360 Độ

Trang Trần phải ngủ ngoài đường khi đi từ thiện

Dòng chia sẻ đầy xúc động của Trang Trần trong chuyến đi từ thiện vừa rồi khiến bao người xúc động

Là một trong những cái tên luôn đi đầu trong công việc thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, Trang Trần không ngại khó, đường xa để có thể đem những phần quà, tiền đến với những người nghèo, giúp họ có thể đỡ lo những chuyện gánh nặng cơm – áo – gạo – tiền trong ngày.

Mới đây nhất, cô cựu người mẫu này đã có 1 chuyến đi thiện nguyện tại Dak Lak, vượt hơn hàng trăm km từ Thành phố lên các vùng bản, Trang Trần khiến nhiều người khi thấy được những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân đã không khỏi xúc động, và yêu thương cô nhiều hơn.

7

Chưa hết, dòng tâm sự của bà chủ bún đậu Trang Khàn còn có viết: “Đêm thứ 2 mẹ ngủ ngoài đường và mẹ nhớ con gái mẹ điên cuồng. Trong tiếng ngáy của cả đoàn như sẻ gỗ mẹ càng hiểu rằng: đổi lại nụ cười của dân bản mẹ và mọi người phải hy sinh những giây phút bên con và gia đình như vậy. Chăn ấm nệm êm cũng không có sức hút bằng băng xe hiện tại. Mệt và đói và khát mẹ chịu đựng. Mới được nửa quãng đường. Anh tài xế đã dừng xe chợp mắt mẹ ngồi trong hóng đêm hò sẻ gỗ. Nhớ con”

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện vừa rồi của Trang Trần:

1

2

3

4

5

6

Trở về Sài Gòn, với những lo toan của cuộc sống, Trang Trần đã vui vẻ vì phần nào hoàn thành được những ước nguyện giúp các bà con vùng cao có thể ăn Trung thu một cách trọn vẹn. Và giờ đây, cô trở về với quán bún đậu của mình, với cô công chúa nhỏ đáng yêu, và cùng với những người yêu thương cô chân thành.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top