360 Độ

Trang Trần mừng sinh nhật tại viện dưỡng lão nghệ sĩ

Mừng sinh nhật lần thứ 32, Trang Trần cùng con gái đã đến viện dưỡng lão nghệ sĩ (Q.8, Tp.HCM) để cùng ăn mừng, cũng như trao gửi những phần quà cho mọi người đang sinh sống tại đây.

1

Trang Trần cùng con gái Kiến Lửa đến viện dưỡng lão nghệ sĩ để cùng ăn mừng, thổi nến, vui chơi và trao gửi những phần quà cho mọi người đang sinh sống tại đây. Hai mẹ con đã có những giây phút vô cùng ý nghĩ và vui vẻ với dưới chứng kiến của rất nhiều các nghệ sĩ lão thành.

2

3

4

Năm nay Trang Trần đón sinh nhật lần thứ 32. Nữ người mẫu cho biết, khi bước sang tuổi mới, cô cảm thấy mình chính chắn hơn rất nhiều và đã đạt được phần nào những ước nguyện đã đặt ra trong năm vừa qua.

5

6

“Năm nay là sinh nhật vui nhất từ trước đến nay của tôi. Bởi lẽ ở thời điểm này, tôi thấy cuộc sống của mình đã ổn định thật sự. Thấy mình trưởng thành và an nhiên, không cần bận tâm, lo nghĩ đến những chuyện cơm – áo – gạo – tiền như trước nay nữa.” – Nữ người mẫu chia sẻ.

7

8

Với Trang Trần, từ giã showbiz để lui về cuộc sống bình thường, dành thời gian để chăm sóc con cái, kinh doanh là một quyết định sáng suốt của cô.

9

10

11

Nói về quyết định thực hiện sinh nhật tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Trang Trần cho biết nơi đây là một trong những điểm mà cô thường xuyên đến, thăm hỏi, gửi quà và chăm lo sức khỏe cho các nghệ sĩ. “Tôi muốn góp thêm một niềm vui cho các nghệ sĩ lúc tuổi về nhà, cùng nhau quay quần, vui vẻ để cuộc sống tuổi về già không cảm thấy cô đơn. Và hơn ai hết, các nghệ sĩ khi tuổi đã lớn thì việc cảm thấy cô đơn, buồn và nhớ về khoảng thời gian hào nhoáng, được mọi người ca tụng và quay quanh sẽ rất tủi thân. Điều này rất không tốt cho sức khỏe của các nghệ sĩ lão thành. Chính vì thế, tôi mong muốn mang đến một niềm vui nho nhỏ để mọi người có thể an nhiên hơn trong cuộc sống” – Trang Trần chia sẻ.

12

13

14

“Khi nhìn cuộc sống về già của các nghệ sĩ, tôi cảm thấy rất sợ và vô cùng lo lắng. Nếu bây giờ, tôi cứ mãi chạy theo hào nhoáng của showbiz, thì chắc chắn về già tôi cũng như các nghệ sĩ già bây giờ. Nhìn họ, tôi càng tự nhắc nhỡ mình nhiều hơn, phải chăm lo tốt cho cuộc sống thật tốt. Lao động thật chân chính đến ổn định kinh tế để có thể làm những điều mình muốn. Sau đó, khi mọi thứ đã có, nếu còn duyên nghiệp mới dám nghĩ đến chuyện làm nghệ thuật” – Trang Trần nói thêm.

15

16

Bé Kiến Lửa vừa hơn 1 tuổi cũng có mặt để mừng sinh nhật lần thứ 32 của mẹ Trang Trần.

17

Kiến Lửa rất cứng cáp, đi rất vững vàng và vô cùng hiếu động, thông minh và không kém phần dễ thương.

18

19

20

Nói về mong muốn của mình trong tuổi mới, Trang Trần hào hứng chia sẻ: “Thật sự tôi là một người rất tham lam, tôi có rất nhiều mong ước muốn thực hiện được không chỉ trong năm nay mà mãi đến tận sau này. Nhưng trước mắt, tôi chỉ mong mình và con gái có một cuộc sống bình lặng, vui vẻ, không dính vào những chuyện thị phi như thời điểm hiện tại đã là quá đủ rồi…. (Cười lớn!)”.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Theo Hoàng Gia/Châu Châu

To Top