360 Độ

Trang Trần bức xúc khi người dân cười vui trong đám tang Minh Thuận

Cựu người mẫu bức xúc khi nói về chuyện “chướng tai – gai mắt” khi người dân cười nói, vui vẻ, xinh chụp hình với nghệ sĩ trong đám tang ca sĩ Minh Thuận.

Dù bận rộn công việc kinh doanh, Trang Trần vẫn dành thời gian đến chia buồn với gia đình nam ca sĩ Minh Thuận, cũng như tiễn đưa anh về nơi an nghỉ. Trong giây phút thiêng liêng, cần sự yên tĩnh, thì điều không chỉ khiến Trang Trần, mà rất nhiều người bức xúc chính là người dân chung quanh lại có những hành động rất vô duyên, cười nói, nô đùa, chụp ảnh…

Trong đoạn clip mà nữ người mẫu đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện này. Không chỉ cô bị chê bai ở ngoài đời, mà còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng bị những hành động vô tư đó của người dân xung gây mất thiện cảm.

“Đến đám tang, không cười chào lại với khán giả thì bảo chảnh, mà cười chào thì bảo là con khùng. Đến không trang điểm thì bị chê thẳng vào mặt sao ngoài đời xấu thế, còn trang điểm thì bảo đến viếng mà tranh thủ PR bản thân….thế thì phải làm sao cho vừa lòng đây?” – Trang Trần đặt ra câu hỏi, và cần lắm câu trả lời.

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều ý kiến bình luận, đa số những ai xem chia sẻ của Trang Trần điều thấu hiểu nỗi bức xúc của cô dành cho sự việc trên. Không chỉ riêng cô, trong đám tang của Minh Thuận, nhiều nghệ sĩ khác cũng gặp phải những trường hợp tương tự như: Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi, Bảo Chung, Bảo Liêm,….

111

Cựu người mẫu cho biết, dù không còn hoạt động nghệ thuật nữa, nhưng vì quý mến anh Minh Thuận, cũng như từng làm việc chung với nhau, nên cô mong muốn sẽ đến viếng anh.

Dẫu biết khán giả rất yêu thích nghệ sĩ, và hiếu kỳ khi có những sự kiện gây chú ý. Nhưng cũng tùy trường hợp, tùy thời điểm mà khán giả thể hiện tình cảm. Đừng để trò đùa, sự hiếu kỳ của mình khiến người khác phải đánh giá, nhận xét về nhận thức của một xã hội thì không nên.

222

Những hình ảnh gây phản cảm của một số người dân khi đến đám tang của nghệ sĩ.

333

Khán giả hiếu kỳ đến chụp hình tại đám tang Minh Thuận

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top