360 Độ

Trấn Thành và Hari Won chơi bài ngửa với dư luận

Người ta càng lên án, chỉ trích thì Trấn Thành càng được đà đẩy mọi chuyện đi xa, thậm chí biến đồn thổi thành sự thật…

Mới đây trên trang fanpage của mình, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip khoe thành tích dỗ được Hari Won ăn món mắm nêm. Khi bị nam MC đá xéo vì việc trước đây nhất quyết cho rằng món này không ngon nhưng bây giờ lại ăn nhiệt tình, vẫn tỏ vè đáng yêu như mọi khi, nữ ca sĩ gốc Hàn đáp trả: “Thì có người năn nỉ tôi ăn hoài nên tôi mới ăn thôi chứ sao giờ”.

Sau đó, khi Trấn Thành giục Hari thanh toán tiền, anh cũng tranh thủ bắt lỗi cách dùng từ của người yêu khi cô dùng từ “mua” thay cho từ “bao”. Anh hài hước nói: “Em mua là gì? Bao chứ mua là gì? Có gì đâu mà mua?”. Ngay lập tức, giọng ca “Hương đêm bay xa” cũng nhanh chóng đáp trả bạn trai: “Này bà nội, tôi là người nước ngoài nha bà nội, đừng có so sánh như vậy”.

Cách Trấn Thành và Hari bất ngờ nhắc đến kiểu nói chuyện của cô trong đoạn clip đã khiến nhiều người nhớ đến câu chuyện ồn ào cách đây chỉ ít ngày, khi nữ ca sĩ Vy Oanh lên tiếng mắng thẳng mặt Hari trên trang cá nhân là một người mắc bệnh ngôi sao, khôn lỏi và có phần giả tạo.

1

Hari Won trong đoạn clip được Trấn Thành chia sẻ.

Điều khiến người ta chú ý nhất trong bức tâm thư này chính là việc Vy Oanh vạch trần mặt na của Hari khi khẳng định không ít lần vô tình nghe được giọng nói chuyện không hề lơ lớ của nữ ca sĩ đàn em như cách cô vẫn nói trên truyền hình ra vẻ người nước ngoài không rành tiếng Việt. Đã có một số người có cơ hội gặp gỡ hay tiếp xúc qua với Hari ngoài đời cũng đã ra mặt đồng tình với status này của Vy Oanh.

Sở dĩ, Vy Oanh chỉ ra đặc điểm này của Hari và đây cũng là chi tiết khiến số đông cư dân mạng chú ý là vì ai cũng biết, chính giọng nói lơ lớ, tưng tửng lại được cho là đặc trưng riêng của Hari, đóng vai trò quan trọng giúp cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả thay vì tài năng như nhiều nghệ sĩ, ngôi sao khác.

Bất ngờ bị chính đồng nghiệp và những người trong nghề bóc mẽ đã khiến Hari nhận về không ít gạch đá từ phía dư luận. Cũng bởi thế đã có nhiều ý kiến cho rằng, việc Trấn Thành cố tình chia sẻ đoạn clip đề cập đến cách nói chuyện lơ lớ của Hari lên trang cá nhân dường như là cách anh và nữ ca sĩ đang dùng để đáp trả dư luận đang chỉ trích mình.

Nói cách khác, đây chẳng khác gì lối chơi bài ngửa của Trấn Thành. Dư luận càng gây khó dễ thì anh càng đẩy sự việc đi xa hơn và sẵn sàng nhập vai, như ở đây người ta càng bắt bẻ Hari giả vờ nói ngọng, nói sai từ bao nhiêu thì Trấn Thành càng được đà trêu ngươi họ bấy nhiêu.

2

Trấn Thành chơi bài ngửa với dư luận.

Chẳng ai lạ gì với hình ảnh nam MC chiêu trò bậc nhất Vbiz của Trấn Thành, hơn ai hết anh thừa hiểu để nổi tiếng trong thế giới giải trí, một ngôi sao cần phải làm những gì. Và dù những đoạn clip, hình ảnh tự đăng hay bị người ta ghi lại kia có làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Trấn Thành đi chăng nữa thì có lẽ với anh điều đó cũng không sao. Bởi lẽ, tai tiếng luôn đi liền với sự nổi tiếng, Trấn Thành nắm chắc điều này.

Theo Hoàng Anh/Báo Tin Nhanh

To Top