360 Độ

Trấn Thành ‘phát cuồng’ vì Chi Pu phiên bản nhí

Xuất hiện trên sân khấu, “phiên bản nhí” Chi Pu khiến ban bình luận phát cuồng. Không dừng lại ở đó, cô bé còn thể hiện tài năng ca hát và xuống tận sân khấu để dắt tay Chi Pu lên biểu diễn cùng.

1

Hai khách mời của tập này là diễn viên Chi Pu thuộc đội Mỹ Linh.

2

Và Quang Vinh thuộc đội Trấn Thành

3

Hot girl 9X “đe dọa” A Xìn rằng hãy cẩn thận với sức mạnh của cô nàng trong việc chiêu dụ các bé về đội. Cô nàng còn bật mí sẽ sử dụng ít mánh khóe để chiêu mộ các tài năng nhí. Với Quang Vinh, anh cho biết mình rất yêu thích con nít nên cũng có mang theo “đồ nghề” để thuyết phục các bé về đội mình.

4

Với thí sinh này, ca sĩ Mỹ Linh chọn tài năng ca hát. Trấn Thành chưa vội phán đoán và thắc mắc vì sao thí sinh lại che mặt nạ. Anh cho rằng chương trình có ý đồ hoặc có khả năng cô bé hot trên mạng nên Ban tổ chức phải che mặt vì sợ lộ diện. Tuy nhiên phần bụng lại để hở nên anh chọn múa bụng.

5

Cuối cùng, cô bé Nam Phương xuất hiện khiến công chúng ngạc nhiên khi sở hữu gương mặt khá giống với hot girl Chi Pu.

6

7

8

Cô bé thể hiện tài năng ca hát và xuống tận sân khấu để dắt tay Chi Pu lên biểu diễn cùng.

9

Với phán đoán sai, cô bé phạt Trấn Thành thục dầu 5 lần, còn Quang Vinh phải hát một bài nhạc thiếu nhi.

10

Ở phần thuyết phục cô bé về đội, nếu Trấn Thành ngồi quỳ xuống sân khấu để van nài thí sinh thì Mỹ Linh – Chi Pu đem quê quán ra để thuyết phục cô bé.

Không những vậy, Mỹ Linh còn thể hiện một đoạn trong bài hát Hà Nội Mùa Thu vô cùng truyền cảm để tạo ấn tượng. Cuối cùng, “bản sao nhí” Chi Pu chọn về đội của Chi Pu và Mỹ Linh.

Nếu như ở tập trước, Mỹ Linh “buồn rười rượi” vì thua cuộc khi liên tiếp đưa ra phán đoán đúng nhưng cả 5 thí sinh đều chọn về đội đối thủ thì ở tập này, nhờ có sự xuất hiện của nữ diễn viên Chi Pu, đội của nữ Diva đã xoay chuyển được tình thế và vươn lên giành được chiến thắng khi hầu hết được các bé lựa chọn về đội.

11

Trong tập này, cặp đôi nhí nhảy Dancesport Cao Bách và Tú Phương giành được chiến thắng 20 triệu và bước vào đêm Bán kết.

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top