360 Độ

Trấn Thành, NTK Công Trí hào hứng đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài

MC Trấn Thành, NTK Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam đã đến chúc mừng và chung vui cùng Hoa hậu Thu Hoài.

Vừa qua, buổi cắt băng khai trương còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết như: MC Trấn Thành, NTK Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam. Hoa hậu Thu Hoài cũng đích thân vào quầy pha chế cho những người bạn thân thưởng thức các món mới, ai nấy đều tấm tắc khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc về mặt chất lượng và cung cách phục vụ khách hàng.

1
MC Trấn Thành, NTK Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam đã có mặt để chúc mừng HH Thu Hoài vừa khai trương cửa hàng thứ 2 trong chuỗi quán trà sữa mang thương hiệu Maku.
2
Được biết, Hoa hậu Thu Hoài đã nghiên cứu cùng các kiến trúc sư giỏi nhằm thiết kế cửa hàng có nhiều góc đẹp để khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc cùng bạn bè và người thân khi đến cửa hàng.
3
Trấn Thành
4
Hoa hậu Thu Hoài diễn đầm đỏ rực nhưng trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch.

Ở thời điểm hiện tại, Maku luôn được tin yêu và có một vị thế nhất định trong lòng thực khách, HH Thu Hoài muốn hướng đến hình ảnh là thương hiệu kinh doanh thức uống mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí lấy sức khoẻ làm kim chỉ nam, thương hiệu trà sữa Maku đã chinh phục không chỉ nhân viên văn phòng, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của những vị khách U40 trở lên.

5
Trấn Thành đã có dịp hàn huyên, tâm sự cùng đàn chị
6
Nam MC cũng không quên selfie và check in tại đây.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top