360 Độ

Trấn Thành muốn gả em gái cho cầu thủ Quang Hải

​Sao Việt ngày 28/1: Trên trang facebook, MC Trấn Thành cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam và hài hước đòi gả em út cho cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

MC Trấn Thành hài hước chia sẻ trên trang facebook với hình ảnh thủ môn Tiến Dũng: “Em rể, ráng chụp nha em, về anh gả con út cho!”

Trước đó, anh cũng muốn gả em gái cho tiền vệ Quang Hải để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong trang phục ấn tượng với hàng chục lá cờ Tổ quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

MC Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã lên đường sang Thường Châu, Trung Quốc cổ vũ cho trận chung kết.
Quang Hải, Xuân Bắc, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, U23 Việt Nam, Quyền Linh, Mỹ Tâm, Bình Minh, Trấn Thành
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú bất chấp thời tiết lạnh -1 độ C của Trung Quốc để tiếp lửa cho đội nhà.

Siêu mẫu Bình Minh chia sẻ cảm xúc khi trực tiếp xem trận thi đấu: “Phải ngồi tại sân theo dõi trận đấu mới thấu hiểu hết nỗi vất vả của các em và cảm nhận trọn vẹn sự nỗ lực phi thường của đội tuyển U23 Việt Nam. Không chỉ có thể lực tốt, kỹ năng điêu luyện mà tinh thần của các em phải nói là quá tuyệt vời khi phải thi đấu dưới một điều kiện khắc nghiệt như thế, khi chân đi còn không muốn vững chứ nói gì đến chạy và tấn công. Khi Quang Hải tung cú sút phạt cầu vồng 20m vào lưới, cả sân vận động vỡ oà, mọi người ôm nhau khóc và nhảy múa, la hét vì vui sướng. Khi đội bạn dành chiến thắng ở phút 119, chúng tôi, những cổ động viên càng thương các em hơn vì các em đã giữ vững được phong độ trước một đội mạnh như thế. Xin cám ơn các em U23 VN, HLV Park Hang-seo vì một chiến thắng quá tuyệt vời, một món quà quá ý nghĩa cho toàn thể người dân Việt Nam. Lâu lắm rồi người dân VN mới lại thấy tinh thần đoàn kết cao độ, lòng yêu nước mãnh liệt như thế”.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú bất chấp thời tiết lạnh -1 độ C của Trung Quốc để tiếp lửa cho đội nhà.

Theo Vietnamnet

To Top