360 Độ

Trấn Thành đối diện scandal, Trường Giang im lặng…

Với scandal bỏ diễn vì bị ném chai, đến nay Trường Giang vẫn chưa lên tiếng, hay có lời xin lỗi tới khán giả.

Sau scandal bỏ diễn vì bị khán giả ném vỏ chai ngày 8/2, đến nay, việc Trường Giang vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xin lỗi hay bình luận gì về vụ việc, đã nhanh chóng khiến khán giả chú ý.

Trên trang faceboook cá nhân, nam danh hài chỉ tập trung phát triển các hoạt đông trên mạng xã hội. Chia sẻ về việc mở trên trang Instagram ngay sau scandal 2 ngày, Trường Giang chia sẻ: “Xin chào cả nhà. Đây là Instagram chính thức của Trường Giang, mọi người vào follow nha.”.

1

Trường Giang trên sân khấu ngày 8/2.

Lập tức, động thái làm ngơ scandal của nam danh hài nhận nhiều gạch đá dư luận. Tài khoản facebook Chân Nhân bình luận: “Ông này bệnh ngôi sao càng nặng. Bỏ diễn đi về, không xin lỗi một câu còn ngồi đó mở trang này trang nọ. Ném chai nước là khán giả sai, khán giả có thể xin lỗi. Nhưng là nghệ sĩ đã nhận diễn, khán giả đến vì mình, mất tiền vì mình, nhưng diễn chưa trọn đã bỏ về như thế, có là sai không?”.

Được biết, dù là người không liên quan đến sự việc, nhưng dưới những gạch đá dư luận dành cho Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải thay mặt hậu bối, lên tiếng xin lỗi khán giả. Ông chia sẻ: “Cho chú thay Trường Giang xin lỗi khán giả nhé.”.

Đáng nói, đây không phải lần đầu danh hài Tây Ninh làm ngơ scandal.

Như hồi tháng 2/2016, khi vướng scandal tình ái với Quế Vân khi đang yêu Nhã Phương, bị lên án lăng nhăng, đa tình, Trường Giang vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Trong một cuộc phỏng vấn, thay vì phán ứng, đưa ra quan điểm rõ ràng về chuyện tình tay ba, Trường Giang lại trả lời nước đôi, cho biết anh không có ý kiến gì về những gì Quế Vân chia sẻ.

Còn Nhã Phương, trước scandal bạn trai ôm ấp, cặp kè bên người đàn bà khác, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn hoàn toàn vô tư. Không xác thực thông tin hay ghen tuông, cô vui vẻ khoe ảnh selfie xinh đẹp. tập trung vào công việc diễn xuất.

Từ đó, scandal tình tay ba Quế Vân- Trường Giang- Nhã Phương cũng lặng lẽ nguội dần.

2

Minh chứng tình cảm của Trường Giang- Quế Vân,

Còn về phía Trấn Thành, trái ngược với việc làm ngơ như Trường Giang, chàng MC lắm chiêu lại luôn tức tốc lên tiếng sau trước mỗi scandal.

Dính nhiều tai tiếng xung quanh việc yêu Hari Won, những gì Trấn Thành làm là lên tiếng bảo vệ bạn gái trước búa rìu dư luận.

Như sau khi lộ ảnh khóa môi lần đầu tại quán ăn lề đường, cả Trấn Thành và Hari Won đều bị lên án, cho rằng đây là nguyên nhân, khiến Hari Won chia tay Tiến Đạt sau 9 năm gắn bó.

3

Ảnh khóa môi của Trấn Thành- Hari Won.

Trước những dè bìu từ dư luận, nam MC thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ trên trang cá nhân.

“Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi – những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi – sớm nhất! Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn: Tôi yêu Hariwon. Tôi không phải người thứ 3. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. Cô ấy không có lỗi! Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.”, anh viết

Hay với nghi án mang bầu trước cưới, là đàn ông, nhưng Trấn Thành cũng chủ động thay Hari Won phủ nhận lời đồn.

Trả lời cho vòng 2 ngoại cỡ của Hari Won, nam MC cho biết: “Thì bụng nó trước giờ có bao giờ nhỏ đâu”.

4

Hình ảnh khiến Hari Won dính nghi án mang bầu.

Qua đó, công chúng có thế thấy, trong việc xử lý scandal, Trường Giang đã thể hiện rõ sự kém đàn ông hơn Trấn Thành, khi nam danh hài luôn chọn cách làm ngơ, thiếu trách nhiệm mà để sự vụ tự qua đi.

Tuệ Tuệ/Báo Đất Việt

To Top