360 Độ

Trấn Thành bị ‘nghi ngờ’ khi tặng bạn gái một bó hoa ở hai sự kiện

Nhiều Facebooker đã phát hiện ra bó hoa nam MC sử dụng trong màn cầu hôn Hari trước đó giống hệt với bó hoa anh tặng bạn gái trong sự kiện tiếp đó.

Rạng sáng ngày 13/7, thông tin cũng như các hình ảnh về màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn.

Trước đó, khi Hari Won vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến lưu diễn Mỹ, lập tức được xe đón và đưa đến quán bar tại một khách sạn 5 sao – nơi Trấn Thành đang đợi sẵn. Nơi Trấn Thành tổ chức cầu hôn Hari được trang trí cầu kỳ, màn hình LED chạy dòng chữ tiếng Hàn: “Hari làm vợ anh nhé”, cùng bó hoa cực lớn để tặng bạn gái. Sau khi cầu hôn xong, Trấn Thành – Hari di chuyển ra ngoài chào hỏi mọi người rồi rời khỏi quán bar.

1

Trấn Thành bất ngờ có mặt tại buổi họp báo có mặt để tặng hoa chúc mừng bạn gái trong dịp cô ra mắt MV. Ảnh: Maison de Bil.

Tiếp đó, vào chiều ngày 13/7, Trấn Thành cũng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV của Hari Won. Ban đầu, ê kíp của Hari cho biết Trấn Thành sẽ vắng mặt trong họp báo. Tuy nhiên, khi Hari đang hát, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và song ca cùng cô. Trấn Thành nói, vì muốn làm bạn gái bất ngờ anh đã giấu Hari về việc mình đến tham dự buổi họp báo. Sau đó, nam MC tiếp tục tặng bạn gái một bó hoa.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ, rất nhiều fan đã phát hiện ra bó hoa Trấn Thành cầu hôn Hari đêm qua y chang bó hoa anh mang tới tặng bạn gái ở buổi họp báo.

2

3

Cộng đồng chia sẻ thông tin cũng như bức ảnh ghép về hai sự kiện mà Trấn Thành sử dụng cùng một bó hoa.

Nhiều ý kiến hoài nghi cho rằng không biết đây có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên không khi nam MC lại chuẩn bị hai bó hoa giống hệt nhau đến vậy. Một số khác thì cho biết, để tiết kiệm nên anh dùng một bó hoa cho hai sự kiện trọng đại.

Nickname Nga Đỗ đưa ý kiến: “Có sao đâu. Bó hoa to vậy cũng vài triệu, tặng lại cũng đâu có sao. Tâm lý con gái thích được bạn trai thể hiện tình cảm trước đám đông. Hôm cầu hôn ít người chứng kiến, nay cô ấy muốn được tặng lại trước mặt đông người để được chia vui. Vậy thôi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có nhiều Facebooker còn thẳng thắn chia sẻ nghi ngờ liệu Trấn Thành có đang “làm màu” nhằm thu hút sự chú ý trước sự kiện vừa diễn ra.

“Làm gì mà tới nỗi không chuẩn bị được một bó hoa khác. Có gì đâu nhỉ? Chứ tiết kiệm xài chung một lần thì hơi quá. Làm màu, tạo scandal để có mục đích khác thôi”, độc giả U.Thảo bày tỏ.

4Theo Ngôi Sao

To Top