360 Độ

Trận chiến ăn cay nảy lửa giữa Thúy Hạnh và Thu Trang

Khởi My cùng Phan Anh, Thu Trang, Thúy Hạnh sẽ kết hợp cùng 4 người thắng cuộc thử thách cay nóng tranh tài tại vòng chung kết để có cơ hội dành được chuyến đi Thái Lan cho cả gia đình.

Mới đây, thông tin Khởi My trở thành một trong 4 khách mời tại buổi chung kết “Thử thách cay nóng” đã làm cộng đồng người hâm mộ hào hứng. Đây là lần đầu giọng ca 9x trổ tài ăn cay trước hàng ngàn khán giả có mặt tại sự kiện 21/8 cùng MC Phan Anh, Thu Trang, Thúy Hạnh.

Hinh 1

Thu thach 7 cap do cay (1)

Thu thach 7 cap do cay (2)

Đối đầu trực tiếp với Khởi My đều là những ngôi sao thuộc các lĩnh vực như MC, diễn viên được giới trẻ yêu mến. Trong đó có Thu Trang và Phan Anh.

Thu thach 7 cap do cay (3)

Thu thach 7 cap do cay (4)

Đặc biệt Phan Anh và Thu Trang đã có ít nhiều kinh nghiệm khi xuất hiện trong một đoạn clip ngắn ghi lại trận chiến ăn cay cách đây không lâu.

Thu thach 7 cap do cay (5)

Không ít fan tỏ ra hồi hộp khi sắp được chứng kiến những biểu cảm “khó đỡ” của thần tượng khi tham gia trận chiến nảy lửa lần này.

Từ giữa năm 2016, trào lưu bán và ăn cay với nhiều giải thưởng hậu hĩnh cho người ăn cay giỏi nhất được giới trẻ Sài Thành tiếp cận và đón nhận. Chính vì thế, cuộc thi “Thử thách cay nóng” đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau gần 1 tháng diễn ra (21/7 – 17/8), hàng trăm bức ảnh, clip cùng những chia sẻ hài hước về cảm giác khi thoải mái ăn món cay nóng mà không lo nhiệt miệng được lan tỏa trên mạng xã hội.

Thuy Hanh 3

Thúy Hạnh cũng sẽ tham gia cuộc chiến với Thu Trang.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top