360 Độ

Trà Ngọc Hằng giản dị trong ngày nhận “trọng trách” mới

Sáng qua, Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1989-2019) đồng thời họp mặt tri ân những tấm lòng nhân ái. Trà Ngọc Hằng tham dự với vai trò đại sứ của chương trình trong nhiệm kỳ tới

Suốt 30 năm qua, Hội đã vận động được tổng cộng 118,5 tỷ đồng để trợ giúp hàng ngàn người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em; cũng như thực hiện hàng loạt các hoạt động xã hội khác.

Tra Ngoc Hang (12)

Trà Ngọc Hằng

Cụ thể, Hội đã trợ giúp hàng tháng cho 62.000 cụ già neo đơn và 100 trẻ khuyết tật; tổ chức chương trình bữa ăn dinh dưỡng và khám sức khỏe cho hơn 10.000 cụ già nghèo; xây 282 căn nhà tình thương cho bà con vùng ngoại thành TP.HCM cũng như một số tỉnh lân cận; xây dựng 69 cây cầu giao thông nông thôn; tổ chức cho 2.900 lượt học viên các lớp dạy nghề miễn phí để có thể kiếm thêm việc phụ giúp gia đình; lập chương trình tín dụng giúp chị em được vay vốn để chăn nuôi, buôn bán nhỏ cải thiện cuộc sống…

Tra Ngoc Hang (8)

Nhân dip kỷ niệm 30 năm lần này Trà Ngọc Hằng vinh dự được hội phụ nữ mời làm Đại Sứ Nhân Ái thứ 5 của hội. Xuất hiện tại buổi gặp gỡ trong bộ trang phục nhã nhặn, lịch sự, Trà Ngọc Hằng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Hội mời làm gương mặt đại sứ cho nhiệm kỳ mới.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Với Hằng, việc có thể bỏ một phần công sức để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời hoặc làm được những điều ý nghĩa cho xã hội là điều mà Hằng luôn trân trọng và mong muốn thực hiện. Hằng biết ngoài kia còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần đôi bàn tay của tất cả chúng ta giúp đỡ, hỗ trợ. Và với trọng trách mới được nhận, Trà Ngọc Hằng cũng sẽ tự nhắc bản thân nỗ lực thật nhiều trong thời gian tới để cùng Hội tạo ra thêm nhiều niềm vui cho mọi người…”

Tra Ngoc Hang cung cac nghe si Hoa Hiep, Ba Thang, sieu mau Nguyen Duc Long

Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hiền Trang, Phạm Đức Long cũng có mặt trong sự kiện này

Với vai trò mới này, Trà Ngọc Hằng sẽ cùng tham gia kêu gọi mạnh thường quân đóng góp cũng như trực tiếp tham gia giúp đỡ những mảnh đời khó khăn – bà con nghèo ở các vùng sâu vùng xa và các mái ấm tình thương dưới sự bảo hộ của hội, xây dựng và thực hiện các hoạt động cộng đồng.

Tra Ngoc Hang (4)

Cũng trong buổi giao lưu, Trà Ngọc Hằng đã ngẫu hứng gửi tặng đến các vị khách mời tham dự nhạc phẩm bolero Hạ Thương – ca khúc cũng vừa được Trà Ngọc Hằng giới thiệu đến công chúng thời gian qua. Tự ngồi đệm guitar và hát, Trà Ngọc Hằng “ghi điểm” với mọi người bởi sự mộc mạc, thân thiện và chân thành.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top