360 Độ

Trà Ngọc Hằng ‘đám cưới’ trên sàn diễn

Tham gia trình diễn bộ sưu tập (BST) áo dài cưới “Vu quy” đến từ nhà thiết kế (NTK) Bảo Bảo, thương hiệu Bảo Bảo House, Trà Ngọc Hằng bất ngờ có màn tái xuất đầy ấn tượng trên sàn catwalk.

Tái xuất sàn diễn thời trang sau một thời gian dài hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực âm nhạc, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện ở vị trí vedette kết show màn 1 trong phần trình diễn của Bảo Bảo House.

Tra Ngoc Hang (12)

Bằng kinh nghiệm diễn trên sân khấu nhiều năm, Trà Ngọc Hằng không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sải bước. Trái lại, cô tràn đầy năng lượng và “thần thái ngút ngàn” trong bộ áo dài cưới ngay từ khi xuất hiện.

Tra Ngoc Hang (15)

Trà Ngọc Hằng đầy rạng rỡ và hạnh phúc khi hóa thân thành cô dâu rạng rỡ trong ngày cưới. Cô đã có phần trình diễn tròn trịa và nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả theo dõi.

Tra Ngoc Hang (14)

Tra Ngoc Hang (9)

Ngay bên trong hậu trường, Trà Ngọc Hằng cũng đã có dịp hội ngộ cô bạn thân Ngọc Trinh. Cùng tham gia trình diễn trong BST của Bảo Bảo House, cả hai cô dâu xinh đẹp đã có dịp “nhắng nhít” và lưu lại những bức ảnh đáng nhớ. Ngoài đời, Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh luôn là những người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tra Ngoc Hang (10)

Sau khi tuyên bố trở lại showbiz, Trà Ngọc Hằng liên tục có nhiều hoạt động đáng ghi nhận. Cô tham gia Tình Bolero kèm với những chuẩn bị cho màn tái xuất với âm nhạc cùng định hướng theo dòng bolero trữ tình, ra mắt dòng mỹ phẩm cho phụ nữ và trẻ em, xuất hiện tại các sự kiện gây chú ý.

Tra Ngoc Hang (8)

Cùng với gout thời trang ngày càng “chất” và màn trình diễn ấn tượng trong Vietnam International Fashion Week, Trà Ngọc Hằng đang cố gắng thể hiện là một nghệ sĩ hết mình trong công việc và quyết tâm với con đường mình đang đi…

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top