360 Độ

Tình cũ lên tiếng, Trấn Thành – Hari Won có giữ được nhau?

 Nếu Mai Hồ nói mình rất hiểu Trấn Thành thì Hari Won lại khẳng định người cô tin tưởng nhất là Tiến Đạt, có khi nào tình cũ không rủ cũng tới?

Ngồi lại trải lòng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Mai Hồ – bạn gái một thời của Trấn Thành cho hay, phải gần 2 năm, cô mới có thể đối diện với báo chí về cuộc tình đã qua. Không chỉ nói về chuyện của tình cảm xưa cũ của mình, nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ về mối quan hệ lúc này giữa cô và Trấn Thành, hay giữa Trấn Thành và bạn gái mới Hari Won.

1

Mai Hồ.

Mai Hồ cho hay, giữa cô và nam MC không có bất cứ xích mích nào, đơn giản cả 2 nhận ra họ không thuộc về nhau và quyết định chia tay trong êm đẹp để lựa chọn cuộc sống hạnh phúc hơn. Dù đã đường ai nấy đi, thế nhưng người đẹp luôn biết ơn về cuộc tình cũ vì nhờ đó mà cô trưởng thành và sâu sắc hơn. Hiện tại, cả 2 vẫn có thể bình thản mà nói chuyện về công việc, cuộc sống cá nhân với nhau như những người bạn thân. “Chúng tôi đủ hiểu nhau để bảo vệ đối phương trước mỗi lần dư luận nổi sóng”, Mai Hồ khẳng định.

Nói về mối quan hệ yêu đương của Trấn Thành và Hari Won khi cả 2 đang là một trong những bộ đôi bị công chúng tẩy chay nhiều nhất lúc này, Mai Hồ không ngần ngại cho biết, thời điểm dư luận xôn xao tình cũ có người mới, cô đã sớm biết trước chuyện này. Kể cả khi bị tin đồn bủa vây, Trấn Thành cũng gọi cho Mai Hồ để tâm sự và tìm lấy một lời khuyên cho mình.

Theo Mai Hồ, Hari Won là một cô gái hoạt bát, năng động, còn Trấn Thành lại là người hoạt ngôn, thậm chí có phần tăng động, vì thế cả 2 trở nên rất hợp nhau. Trong khi đó về phía mình, nữ diễn viên “Những cô nàng rắc rối” tự nhận mình là người có tính cách trái ngược với tình cũ, cô trầm tính và hướng nội.

Chính việc Mai Hồ tiết lộ về lý do cô và Trấn Thành không thể tiếp tục ở bên nhau hay vì sao Hari Won và Trấn Thành lại trở thành một cặp vô tình cũng đã khiến nhiều người nhận ra nguyên nhân vì sao dù đã ở bên nhau đến 9 năm, nhưng Tiến Đạt vẫn không thể giữ nổi bạn gái. Có lẽ nguồn cơn chính là do tính cách, bởi cũng như Mai Hồ, nam rapper vốn thuộc tuyp người điềm tĩnh và ít nói. Đối diện với một Trấn Thành mới mẻ, có thể nói cả ngày không chán, giống bình năng lượng lúc nào cũng đầy, thì Tiến Đạt đương nhiên sẽ dần trở nên nhàm chán trong mắt Hari Won.

2

Thời điểm Mai Hồ – Trấn Thành và Tiến Đạt – Hari Won còn mặn nồng.

Tuy nhiên có một điều mà bất cứ ai yêu rồi mới hiểu, đó là trái dấu thường thu hút lẫn nhau, cũng như những người sở hữu tình cách trái ngược thường mới là những người gắn kết với nhau lâu bền bởi họ bổ sung và bù trừ những khiếm khuyết còn thiếu cho đối phương.

Nhìn vào sự thật rõ ràng đó là, Mai Hồ đã yêu Trấn Thành hơn 2 năm trởi, chính cô đã khẳng định rằng mình hiểu nam MC đù để khi vấp phải bất cứ khó khăn, rào cản nào đó trong cuộc sống, anh có thể tìm đến và trải lòng với cô. Giống như Hari Won dù đã chia tay người yêu 9 năm để nhanh chóng ngã vào vòng tay của Trấn Thành trước đó cũng thẳng thắn cho biết, trên đời này chỉ có Tiến Đạt là người hiểu, thương và là chỗ dựa vững vàng mà cô tin tưởng nhất.

Tình cảm cuồng nhiệt có thể là nhất thời, nhưng để có thể ở bên nhau dài lâu, con người ta cần phải hiểu và biết lắng nghe đối phương, cùng là những người thuộc nhóm máu nóng, liệu Hari Won và Trấn Thành có thể hòa hợp được với nhau ở điểm này? Trong khí đó, tình cũ không rủ cũng tới, người ta không thể loại trừ khả năng một ngày Trấn Thành trở lại với Mai Hồ, còn Hari Won quay về bên Tiến Đạt, như những người yêu nhau có đi qua biết bao nhiêu cuộc tình rồi cũng sẽ lại trở về bên nhau.

Theo Thiên Minh/Báo Đất Việt

To Top