360 Độ

Tin “hot” từ đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Trấn Thành tiết lộ sốc, từng “cua” Đông Nhi nhưng bất thành

Trong không khí hạnh phúc của hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Trấn Thành là một người anh thân thiết của cặp đôi đã có những chia sẻ bất ngờ.

Chiều nay (9/11), đám cưới được mong chờ nhất showbiz năm nay của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc, với sự tham dự của 500 khách mời gồm rất nhiều nghệ sĩ đình đám của làng giải trí.

Ngay lúc này, hôn lễ đang được diễn ra trong không gian cổ tích bên bãi biển. Cô dâu chú rể xuất hiện trong bộ lễ phục lộng lẫy, với những cảm xúc vừa hạnh phúc, vui mừng, vừa xúc động đến rưng rưng nước mắt.

Tại hôn lễ hôm nay, Trấn Thành là người đảm nhận vai trò MC. Trấn Thành cũng là một người anh thân thiết với Đông Nhi – Ông Cao Thắng nên đã có những chia sẻ thực sự xúc động gửi đến cặp đôi.

Đáng chú ý, nam MC còn tiết lộ trong quá khứ đã từng “cua” Đông Nhi nhưng không được, khiến cô dâu chú rể và các quan khách phải bật cười.

Tin "hot" từ đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Trấn Thành tiết lộ sốc, từng "cua" Đông Nhi nhưng bất thành - Ảnh 2.

Trấn Thành làm MC trong hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và tiết lộ “sốc” về tình cảm từng dành cho Đông Nhi.

Tin "hot" từ đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Trấn Thành tiết lộ sốc, từng "cua" Đông Nhi nhưng bất thành - Ảnh 3.

Cô dâu Đông Nhi và chú rể Ông Cao Thắng xúc động trong hôn lễ của mình

Đáng chú ý, ngoài tiết lộ từng “cua” Đông Nhi, Trấn Thành còn có phát ngôn sốc về tình yêu liên quan đến chuyện tình cũ của Hari Won: “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà”.

Ông xã Hari Won xuất hiện với diện mạo bảnh bao.

theo helino

To Top