360 Độ

Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng

Sau hai ngày tạm hõa phiên tòa, vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng đã được tiếp tục xét xử sơ thẩm vào sáng nay 26-6.

Kết thúc hai ngày xét xử sơ thẩm, trong khi bị cáo Trương Hồ Phương Nga sử dụng quyền im lặng của mình, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía VKS cũng như luật sư thì đại gia Cao Toàn Mỹ có những câu trả lời bất nhất, ấp úng trả lời những câu hỏi từ phía luật sư của bị cáo.

Cũng trong phiên sơ thẩm, luật sư Phạm Công Hùng, người bào chữa cho bị cáo Phương Nga đã bất ngờ cung cấp tình tiết mới khi đưa ra hai bản khai giống hệt nhau của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga trong việc mua bán nhà, giấy tờ và mối quan hệ của hai bên.

Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phiên xử sơ thẩm tiếp tục diễn ra sau khi tạm hoãn 2 ngày

Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bà Hồ Mai Phương lo lắng chờ con bước xuống xe

Sáng nay 26/6, phiên tòa sơ thẩm sẽ tiếp tục với phần xét hỏi, sau đó đến phần tranh luận và sẽ nghị án nếu như phiên tòa đã đầy đủ chứng cứ xử lý.

Ngay từ sáng sớm, mẹ của Trương Hồ Phương Nga là bà Hồ Mai Phương đã có mặt để tiếp tục theo dõi phiên sơ thẩm xét xử con gái của mình. Bà vui mừng khi thấy cả Dung và Phương Nga bước xuống xe và tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật.

Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Phương Nga vẫn giữ vẻ điềm tĩnh, tự tin bước vào tòa

Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng - Ảnh 4.

Bà Mai Phương lo lắng đợi con bước vào phiên sơ thẩm

Theo Trí thức trẻ

To Top