360 Độ

Tiến Đạt gây sốc khi tiết lộ về mối quan hệ của anh và Hari Won hiện tại

Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ của anh và hari Won hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.

Sau chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, Hari Won và Rapper Tiến Đạt từng là một trong những cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi bất ngờ tan vỡ sau 9 năm gắn bó khiến khán giả bàng hoàng.

1

Tiến Đạt và Hari nổi danh sau Cuộc đua kỳ thú

Thời điểm đó, Hari Won bị bắt gặp thân mật với Trấn Thành giữa đêm khuya tại TP. Hồ Chí Minh khiến cô bị chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng Hari cạn tình khi chia tay Tiến Đạt chưa lâu đã có tình mới. Trước đó, Trấn Thành cũng khẳng định anh và Hari chỉ là anh em thân thiết nên cũng trở thành tâm điểm “hứng đá” của dư luận.

2

Hari và Trấn Thành bị bắt gặp hôn nhau giữa đêm (Ảnh: trí thức trẻ)

Nhiều người đã bày tỏ sự thương cảm đối với Tiến Đạt khi hình ảnh anh bịn rịn chia tay Hari tại sân bay được công bố.

3

Tiến Đạt tiễn Hari ở sân bay

Tuy nhiên mới đây, nhiều người bắt gặp Tiến Đạt đi cùng một cô gái lạ. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Tiến Đạt cũng đã tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, Tiến Đạt đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên.

4

Hình ảnh Tiến Đạt và Hari Won tình cảm trước đây

Vẫn với phong cách nói chuyện thường ngày, Tiến Đạt trả lời rất ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Nói về mối quan hệ của anh và Hari Won hiện tại, Tiến Đạt thẳng thắn: “Cả hai vẫn bình thường. Tối qua mới đi ăn bò xong (Cười)”.

5

Tiến Đạt cho biết Hari không thay đổi sau khi yêu Trấn Thành

Tiến Đạt cũng phủ nhận anh chưa có tình mới vì không có thời gian. Anh cũng cho biết, thời gian Hari bị dư luận chỉ trích, anh cũng chi biết động viên chứ không làm được gì nhiều.

Nói về việc nếu Hari nghĩ lại và muốn quay lại, Tiến Đạt cười cho biết, chuyện đó để thời gian trả lời.

Theo Gia Đình Việt Nam

To Top