360 Độ

Thủy Tiên mượn dại của Lý Phương Châu, nói mình khôn

Cô cũng hi sinh hết mình vì chồng con như Lý Phương Châu, nhưng Thủy Tiên không âm thầm đứng đằng sau chồng mà đứng bên cạnh để tỏa sáng cùng chồng

Là một nữ ca sĩ khá kín tiếng, nhưng mới đây, Thủy Tiên cũng phải lên tiếng về chuyện tình của Lâm Vinh Hải – Linh Chi.

Sử dụng Facebook cá nhân để bình luận vào chia sẻ của quản lý cũ Hari Won, Thủy Tiên thẳng thừng cho biết: “Nếu có người phụ nữ nào hi sinh cho anh, sinh con cho anh, anh bệnh thoát vị đĩa đệm không làm gì được người ta nuôi anh, nuôi con anh, lo luôn cả gia đình cha mẹ anh hàng 1-2 năm trời để anh quay lại hào quang, thì kết cục mọi thứ vô nghĩa chỉ vì đơn giản “hết duyên hết nợ” thì tổn đức thật.

Thậm chí người phụ nữ ấy chấp nhận miễn anh đi với người khác trong im lặng, họ hi sinh để giữ cho con của họ không tổn thương vậy mà đùng đùng lên báo đòi cưới người khác, phụ nữ có hi sinh lắm thì cũng là con người.

Con người khác con vật ở chỗ biết suy nghĩ và cư xử có đạo đức, tình nghĩa. Thậm chí đừng nên sinh con, còn nếu đã sinh con thì hãy có trách nhiệm, không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình. Cốt lõi là chỗ đó, chứ hết duyên thì đàn ông cứ bay thôi, để lại đống nợ phụ nữ tự ôm…”

Thủy Tiên cũng hi sinh hết lòng vì chồng con

Thủy Tiên cũng hi sinh hết lòng vì chồng con

Theo như lời bình luận này thì câu chuyện mà Thủy Tiên đang kể cực kỳ trùng khớp với cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Có vẻ như bà xã Công Vinh rất bất bình về cách xử sự của Lâm Vinh Hải và cô bày tỏ sự đồng cảm, thương xót Lý Phương Châu.

Thủy Tiên cho rằng, sau 11 năm chung sống hi sinh hết mình vì chồng con, gia đình chồng của Phương Châu thì Lâm Vinh Hải không thể nào rũ bỏ một cách phũ phàng chỉ vì “hết duyên, hết nợ” – theo cái cách mà Linh Chi đưa ra để chống chế với khán giả được.

Giọng ca Em đã quên cho rằng việc nhanh chóng quên đi sự tào khang của người vợ 11 năm đầu ấp tay gối, 11 năm vất vả lo toan của quán quân So you think you can dance thậm chí còn có thể coi là thất đức.

Thậm chí cô còn so sánh một cách khá gay gắt rằng nếu như chỉ dựa vào chữ duyên mà sống không trọn tình trọn nghĩa với nhau, chỉ vì chữ duyên mà sẵn sàng phụ bạc với người có công với mình để đi theo người khác thì đạo đức cũng chỉ tương đương với con vật. Bởi chúng sông bản năng, “hết duyên” thì chúng tự động xa rời nhau, không cần phải suy nghĩ, kiêng nể bất cứ điều gì.

Có thể thấy rằng, cùng là phận phụ nữ với nhau, Thủy Tiên đã tỏ ra vô cùng bất bình khi Lý Phương Châu bị đối xử bất công và bị trà đạp lên công sức, sự tào khang bấy lâu nay. Bởi vậy, bà xã Công Vinh cũng chẳng tiếc lới chỉ trích, lên án sự vô tâm phụ bạc của Lâm Vinh Hải.

Lý Phương Châu tự biến mình thành cái bóng âm thầm của Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu tự biến mình thành cái bóng âm thầm của Lâm Vinh Hải

Nhưng bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đang đặt ra nghi án rằng một người kín tiếng, ít khi mở lời trước đời tư của người khác như Thủy Tiên, bỗng nhiên hôm nay lại có hứng quan tâm đến câu chuyện lùm xùm này, phải chăng đang muốn mượn scandal của đồng nghiệp để tôn vinh bản thân?

Phải chăng bà xã Công Vinh nói rằng sự hi sinh hết mình của Lý Phương Châu trong một khoảng thời gian dài đằng đẵng như thế là dại mà lại chưa đủ vì cuối cùng cô vẫn chẳng thể giữ nổi chồng mình.

Tính đến nay, chuyện tình giữa cô và Công Vinh cũng đã bước sang năm thứ mười, hai người cũng đã về chung một nhà được 3 năm và có với nhau một cô con gái kháu khỉnh đáng yêu.

Thời gian bên nhau lâu là thế, nhưng tình cảm giữa cô và cựu tiền đạo vẫn nồng ấm, son sắc như hồi mới yêu. Cả hai lúc nào cũng rất hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân của mình.

Phải chăng điều Thủy Tiên đang muốn đề cập một cách đầy ẩn ý và khéo léo ở đây chính là vấn đề này. Vậy bí quyết của cô là gì để luôn giữ lửa tình yêu, giữ lửa gia đình cháy trường tồn qua từng ấy năm tháng không mai một.

Cũng giống như Lý Phương Châu, cô cũng hi sinh hết mình vì chồng con, Thủy Tiên cũng luôn cố gắng hết mình để làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ, một người vợ cho dù công việc của nữ ca sĩ vô cùng bận rộn.

Nhưng cô biết cách để tỏa sáng cùng chồng

Nhưng cô biết cách để tỏa sáng cùng chồng

Người ta luôn thấy hình ảnh một Thủy Tiên lặng lẽ ngồi trên khán đài, nín thở trước mỗi pha bóng của chồng, trước mỗi màn giao tranh của chồng với đối thủ. Khi Công Vinh giành được chiến thắng cô cười nụ cười hạnh phúc trên môi, nhưng khi Công vinh thua cuộc, cô lặng lẽ khóc cùng chồng.

Người ta cũng luôn thấy một Thủy Tiên đanh đá, chanh chua không ngại mất lòng hàng ngàn fan hâm mộ, thường xuyên lên trang cá nhân bênh vực, bảo vệ chồng trước mọi búa rìu dư luận.

Người ta cũng thấy, một Thủy Tiên sẵn sàng trút bỏ áo quần thảm đỏ lộng lẫy, xắn tay áo vào bếp nấu nướng từng bữa cơm nóng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho chồng cho con.

Theo Báo Đất Việt

To Top