360 Độ

Thủy Tiên lần đầu lên tiếng về việc bị “Những kẻ lắm lời” chê bai

Lần đầu tiên Thủy Tiên nhắc đến sự việc này sau lùm xùm của chương trình với các nghệ sĩ Việt trong suốt thời gian qua.

Thủy Tiên, Đông Nhi hay Thủ Thảo là những mỹ nhân Việt bị chê thậm tệ trong một tập phát hành trên Youtube của chương trình Những kẻ lắm lời. Vì quá tức giận trước cách mỉa mai, chế giễu đầy cợt nhả và thiếu tính tôn trọng nghệ sĩ của các MC, Đông Nhi tuyên bố sẵn sàng nhờ đến cơ quan thẩm quyền xử lí nếu đó là những phát ngôn đi quá xa mức độ cho phép. Còn Thu Thảo cũng bức xúc không kém và cứng rắn cho rằng chương trình nên dừng show lại ngay lập tức. Trong sự ồn ào đó, Thủy Tiên – một nghệ sĩ cũng bị Những kẻ lắm lời đưa ra bình luận với nhiều từ ngữ nhạy cảm và có phần thiếu tôn trọng lại hoàn toàn im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào. Điều đó khiến các fan hơi tò mò trước suy nghĩ của cô nàng vấn đề này.

Thế nên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã giải đáp những thắc mắc chung đó bằng một vài dòng tâm sự ngắn trong lúc rảnh rỗi khi đi diễn. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng, một người nghệ sĩ khi nhận phải bất cứ lời khen hay chê nào thì cứ bình tĩnh mà đối mặt và cũng không nên chấp những người “làm nhục” mình: “Vũng Tàu nắng quá.. Bữa giờ gặp ai cũng hỏi “cảm xúc của chương trình bích bích gì đó sao Tiên”… Em thấy có gì đâu, em thấy bình thường, làm nghề này phải chấp nhận sống với lời khen tiếng chê, đúng hay sai tự mình và người biết là được.. Người ta khen thì mình cảm ơn, người ta chê thì mình sửa, còn chê không đúng hay làm nhục thì mình cười cho qua chuyện thôi để bụng làm gì cho nó nặng… “Seo phi” cho nó tươi coi, ai héo xấu ráng chịu nha hahaha…”

2

Cô nàng tươi roi rói và chẳng quan tâm gì đến những lời dèm pha

1

Sau trải lòng của Thủy Tiên, các fan hoàn toàn có thể hiểu được tại sao nữ ca sĩ lại quyết định im lặng và bỏ qua tất cả như vậy. Vốn là người theo đạo Phật nên Thủy Tiên từ trước đến nay luôn tâm niệm trong lòng về sự nhẫn nhịn, tha thứ và không để tâm những điều không cần thiết trong cuộc sống của mình.

3

4

Hai bộ trang phục bị chê trong chương trình của Thủy Tiên và Đông Nhi

Sau nhiều điều tiếng ồn ào và lời qua tiếng lại giữa nghệ sĩ và các MC trong chương trình. Mới đây, Những kẻ lắm lời đã bị Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử yêu cầu tạm ngừng sản xuất hay đưa tập mới lên mạng Internet, đồng thời rà soát và gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên Youtube. Tuy nhiên, MC Thùy Minh vẫn tiếp tục tuyên bố rằng Những kẻ lắm lời vẫn sẽ sản xuất và mình sẽ tự giải trình sự việc với các cơ quan có thẩm quyền.5Theo Trang Trang/Một Thế Giới

To Top