360 Độ

Thùy Minh đáp trả Mr.Đàm sau khi bị đánh giá vô học

Sau khi bị các nghệ sỹ lên tiếng chỉ trích, Thùy Minh – MC talkshow “Những kẻ lắm lời” bất ngờ lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC talkshow “Những kẻ lắm lời” Thùy Minh bất ngờ lên tiếng phản hồi sau khi bị dư luận cũng như các nghệ sỹ chỉ trích và ném đá vì những phát ngôn gây sốc và chê bai, dè bỉu người nổi tiếng. Theo đó, cô viết “Mình không nói gì trên đây mấy ngày nay, chỉ vì page này nhiều lúc không an toàn, chường mặt ra lại bị anti-fan chửi bới”.

1

Thùy Minh lên tiếng sau khi bị các ngôi sao chỉ trích.

Nữ Mc chia sẻ, cô thấy buồn vì thấy những người chê BIT (Bitches in Town) ăn nói vô học và muốn ekip dừng show lại thì toàn dùng những lời rất “có học”, đơ vì nghe các nghệ sĩ đều lên tiếng rất cảm tính. Thùy Minh tâm sự, với những ai cô thật sự quan tâm và không muốn họ hiểu lầm, bản thân đều sẽ nhắn tin riêng cho từng người.

Đồng thời, Thùy Minh cũng cho hay cô cảm thấy vui vì nhiều người vào trang fanpage của cô đã không quên gửi tin nhắn động viên và trò chuyện nhiều trên chính trang của BIT, bởi show là làm cho mọi người xem, những ai không căng thẳng quá và muốn đưa ra chính kiến của riêng mình.

Cô cũng tự nhận lỗi sai sót về phía mình khi show vấp phải nhiều chỉ trích không hay từ phia dư luận, vì thế nếu tiếp tục, ekip sẽ phải có chiến thuật thật cẩn thận và biết cách đầu tư hơn. Cuối dòng, Thùy Minh không quên chúc mọi người một ngày cuối tuần bình yên đúng với phong cách vui vẻ, lạc quan trước giờ của cô.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của MC Thùy Minh đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người cảm thấy thích thú với cuộc trò chuyện, bình phẩm của các các MC talkshow “Những kẻ lắm lời” thì không ít người cho rằng, chương trình nên dừng lại vì những lời lẽ trong talkshow đều ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của các nghệ sỹ Việt.

Mặt khác, nhiều ý kiến cũng nhận định, việc Thùy Minh lên tiếng đáp trả những người dùng lời lẽ “có học” để phán xét show chính là cách cô ngầm ám chỉ đến “Ông hoàng chiêu trò” Mr Đàm – người mới cách đây ít ngày đã không tiếc lời mắng chửi ekip thực hiện chương trình trên trang cá nhân là “vô học”, “mất dạy”…

Một số bình luận cho rằng, đến Mr Đàm, nhân vật có quyền lực nhất nhì showbiz Việt hiện nay mà Thùy Minh vẫn không ngần ngại đá xéo, thì chuyện cô dám thẳng thắn đối mặt với những ngôi sao khác và nói những điều thật tâm cũng không có gì làm lạ.

1a2

Thùy Minh đáp trả Mr Đàm khi bị cho là vô học.

Ra mắt được hơn 4 tháng, talk show “Những kẻ lắm lời” đã thu hút sự chú ý của giới trẻ với 3 MC là VJ Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc. Talkshow liên tục “mổ xẻ” những vấn đề hot của nền giải trí Việt và đưa ra những bình luận đáng lên án.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top