360 Độ

Thùy Anh không hề cô đơn mùa Giáng sinh nhờ sự xuất hiện của ‘nhân vật’ đặc biệt này!

Mùa Giáng sinh năm nay, Thùy Anh chủ yếu dành thời gian ở nhà. Bầu bạn cùng cô là hai chú mèo cưng tên Ping (lông vàng) và Izzy (bé lông đen). Cả hai được Thùy Anh chăm bẵm gần một năm nay, là người bầu bạn với cô trong cuộc sống.

Vốn là người yêu động vật, đặc biệt là mèo nên hai chú mèo cưng này được Thùy Anh xem như “con”. Izzy là một em mèo hoang, từng được Thùy Anh nhận nuôi. Lúc đầu em rất gầy gò, bị bệnh nhưng giờ thì khỏe mạnh, béo lên từng ngày.
“Đi làm về là hai em cứ quấn quýt lấy. Nhìn ‘hai con’ thôi là hết mệt mỏi. Tối nhiều hôm Thùy Anh còn ôm chúng ngủ nữa đấy”, nữ diễn viên chia sẻ.
Khi Giáng sinh về, Thùy Anh cũng đeo bờm, đeo nơ cho hai em để chụp ảnh. Cô mua một cây thông về trang trí nhà cửa cho có không khí. Tưởng hai “con” không thích nhưng không ngờ khi thực hiện loạt ảnh Noel tại gia này, hai chú mèo lại rất hợp tác. Sản phẩm khiến Thùy Anh rất tâm đắc vì biểu cảm của các bé rất đáng yêu.

“Giáng sinh không có người yêu nhưng Thùy Anh không hề cô đơn hay buồn nhé. Chỉ cần ôm hai em mèo này vào lòng vỗ về cũng đủ vui rồi”, cô cười nói.

Giáng sinh này, Thùy Anh ở nhà đọc sách, xem phim, rủ thêm một số bạn bè qua nhà nấu ăn chung, quây quần tám chuyện. Vì Covid-19 nên cô cũng hạn chế ra ngoài hay đi du lịch vào thời điểm này.
Hiện Thùy Anh trông đơi vào dự án điện ảnh Rừng thế mạng (tên cũ Tà Năng Phan Dũng), ra rạp vào đầu năm sau. Cô tiết lộ vừa tham gia xong series Đặc nhiệm hốt sao của đạo diễn Đức Thịnh sẽ phát hành vào dịp Tết năm nay.

Theo AC/PCT

To Top