360 Độ

Thu Trang bất chấp mọi thủ đoạn để ‘mua chuộc’ thí sinh nhí

Để giành giật thí sinh về đội mình, các huấn luyện viên đã không tiếc việc dùng “vật chất” để làm quà “hối lộ”.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí tiếp tục mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của các tài năng nhí đến từ khắp mọi miền đất nước. Trong đó, 2 cô bé Mai Anh – Trúc Mai đến từ Kiên Giang không chỉ bằng tuổi sở hữu ngoại hình xinh xắn tương tự như nhau mà còn có giọng hát ngọt ngào, đồng đều khiến cho dàn huấn luyện viên phải “phát sốt”. Tuy phải chờ đến phút cuối, gần kết thúc bài hát, hai thí sinh nhí mới nhận được cái gạt cần chọn đầu tiên. Tuy nhiên, đó là lại là cú đúp lớn khi không chỉ 1 mà đến 2 cặp huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch, Cẩm Ly – Đại Nghĩa muốn chiêu mộ 2 giọng ca đáng yêu này. Và sau khi có cơ hội thể hiện lại phần lỗi trong màn trình diễn trước đó, cặp đôi này tiếp tục chinh phục Dương Triệu Vũ – Thu Trang.

Không có được sự hoàn hảo về kỹ thuật khi đứng trên sân khấu nhưng chất giọng trời cho cũng vẻ ngoài đáng yêu của Mai Anh – Trúc Mai trong màn trình diễn Về thăm quê mẹ khiến khán giả không thể ngồi yên đồng thời tạo nên “cuộc chiến vật chất” của 3 cặp huấn luyện.

1

Đoan Trang – Thanh Bạch quyết định mang chiếc đàn gita kỷ niệm (một ban nhạc Philippin đã tặng riêng cho Thanh Bạch) ra “chiêu dụ”, Đại Nghĩa hứa tặng đàn tranh, mắt kính thì Thu Trang lại mang vòng tay và cả con trai Andy ra làm quà cho hai thí sinh nhí.

2

3

4

5

Ngoài việc tranh thủ “phô trương vật chất”, các cặp huấn luyện viên còn tranh thủ “đá xéo” nhau. Cẩm Ly “bắt bẻ” việc Đoan Trang gạt cần chọn quá trễ khi thí sinh gần như đã dừng hẳn bài hát trong khi đó nữ ca sĩ Tóc hát lại phân bua rằng cô muốn nghe trọn vẹn màn trình diễn này. Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng lý luận rằng với dòng nhạc dân ca, thì cặp đôi nên quyết định về đội của Cẩm Ly là thích hợp nhất.

6

Sự nhiệt tình của các cặp huấn luyện viên đã khiến cho Mai Anh – Trúc Mai vô cùng bối rối. Sau một thời gian suy nghĩ và hội ý, hai cô bé đáng yêu quyết định chọn lựa về với đội Thanh Bạch – Đoan Trang trước sự tiếc nuối ngẩn ngơ của 2 cặp huấn luyện viên còn lại. Để cho đỡ ấm ức, Đại Nghĩa thậm chí còn hỏi gặng 2 thí sinh về việc đã từng nghĩ đến việc về đội mình hay chưa khiến cho khán giả được một phen cười ra nước mắt.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng vào thứ 3 tuần sau.

Ảnh: Triều Phạm
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top