360 Độ

Thu Phương đượm buồn khi nghĩ đến tình mình và Dũng Taylor?

Đối diện với sự viên mãn của cặp vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, phải chăng Thu Phương cũng thấy tủi thân, thương thay cho phận mình?

Mới đây, nữ ca sĩ thu Phương đã bị bắt gặp khi đang đi ăn với những người bạn thân thiết tại một nhà hàng tại TP. HCM, trong đó có cả cặp vợ chồng nổi tiếng Bình Minh – Anh Thơ.

Trong các bức ảnh được chụp lại, không khó để người ta nhận ra trong suốt khoảng thời gian ăn uống, trò chuyện cùng mọi người, có đôi lúc gương mặt của giọng ca gốc Hải Phòng bỗng trở nên đượm buồn, ánh mắt cô nhìn xa xăm chất chứa nhiều nỗi niềm, suy tư.

1

Dù liên tục mỉm cười thế nhưng…

2

…Thu Phương thi thoảng vẫn để lộ gương mặt thoáng buồn khi trò chuyện cùng bạn bè.

Số đông suy đoán, lý do là bởi Thu Phương đang vướng vào sự cố bị tẩy chay từ phía khán giả hải ngoại thế nên cô mới không lấy gì làm vui vẻ trong thời gian này. Không những thế kể từ khi về nước làm HLV The Voice cho đến này, dù đã có thể thực hiện được liveshow riêng tại quê nhà, thế nhưng nữ ca sĩ cũng đã gặp phải không ít những ồn ào, gạch đá của dư luận trong nước.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, điều khiến Thu Phương đang vui vẻ bỗng nhiên trở nên thoáng buồn như vậy là bởi sự xuất hiện của vợ chồng Bình Minh.

3

Nguyên nhân là bởi cặp vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ?

Với những ai quan tâm đến cặp vợ chồng này đều có thể biết, cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc thế nào, Bình Minh yêu thương, nhường nhịn, dành cho Anh Thơ những điều lãng mạn ra sao…Trong khi đó, dù đã sống bên Dũng Taylor nhiều năm, thế nhưng Thu Phương dường như vẫn chưa một ngày nào được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Còn nhớ trong một cuộc phỏng vẫn cách đây ít ngày, chính Dũng Taylor đã công khai khẳng định trước truyền thông và dư luận rằng, anh vẫn còn là một người độc thân trên giấy tờ pháp luật. “Tôi và Phương vẫn là bạn đồng hành với nhau. Ngày 12/12/2012, khi đã có 2 đứa con, chúng tôi mới làm lễ đính hôn. Nhưng sau 4 năm, đến giờ này chúng tôi vẫn chưa kết hôn.”, ông bầu hải ngoại chia sẻ.

Theo Dũng Taylor, lý do mà cho đến giờ phút này anh và Thu Phương vẫn chưa kết hôn là bởi cả 2 muốn làm gương cho con sống mẫu mực, đăng kí kết hôn chẳng qua chỉ là tờ giấy công nhận về mặt pháp luật chứ nó cũng không khẳng định trách nhiệm và bổn phận của mỗi người trong gia đình.

Anh cũng cho rằng đây là động lực để mình và Thu Phương sống hay hơn mỗi ngày, làm đẹp hơn trong mắt nhau để thuyết phục đối phương thấy rằng quyết định chọn mình làm bạn đồng hành không sai. “Bản chất của con người khi có được rồi sẽ không còn phấn đấu nhiều như xưa nữa. Nếu chúng ta còn coi nhau là bạn đồng hành, còn phải chinh phục nhau thì chúng ta sẽ làm hết sức mình. Đó là lý do vì sao chúng tôi đến giờ này chưa kết hôn.”, Dũng Taylor giải thích.

4Dũng Taylor tiết lộ trước truyền thông rằng anh và Thu Phương vẫn còn là những người độc thân, cả 2 chưa hề nên duyên vợ chồng.
Tuy nhiên đó có lẽ chỉ là quan điểm sống của riêng ông bầu hải ngoại. Bởi lẽ người đàn ông thì nói gì cũng dễ, có không kết hôn thì cũng chẳng thua thiệt gì, thế nhưng với một người phụ nữ, lại là người đã có tuổi như Thu Phương, thì chuyện sống chung lâu dài nhưng lại chẳng phải là vợ chồng hợp pháp chính lại là điều thiệt thòi nhất.

Từng vấp phải nhiều sóng gió với mối tình một thời Huy MC, sau đó tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh ông bầu Dũng Taylor, đi qua nhiều trắc trở, Thu Phương đáng ra nên được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và trở thành một người vợ đàng hoàng mới phải.

Thế nhưng cho đến giờ phút này, không những chưa có nổi một đám cưới chính thức, cô vẫn phải nghe người đàn ông mà mình gắn bó bấy lâu thông báo với cả thiên hạ rằng, anh ta hẵng còn độc thân, vậy thì từng ấy năm qua Thu Phương là gì?

Nay đối diện với sự viên mãn trong cuộc sống gia đình của vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, nhìn cái cách họ đường đường chính chính ở bên cạnh nhau, chăm sóc, vun vén cho đối phương, Thu Phương nghĩ về mình mà không cảm thấy mủi lòng mới là lạ…

Theo Du Ca/Báo Đất Việt

To Top