360 Độ

Thiên Hương Bolero mặc thanh lịch dự sự kiện “Dải băng đỏ”

Xuất hiện với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn trong sự kiện “Dải băng đỏ”, Thiên Hương Bolero có dịp trò chuyện với các đồng nghiệp bạn bè và đặc biệt là những người thuộc cồng đồng LGBT.

“Dải băng đỏ” là sự kiện mang ý nghĩa nhân văn được tổ chức hàng năm. Chương trình giúp tuyên truyền giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người chịu ảnh hưởng bởi HIV, người sử dụng ma tuý, người đồng tính, song tính và chuyển giới.

IMG_7439

Thiên Hương Bolero xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. 

Hiểu được mục đích và ý nghĩa cao cả của chương trình, khi được mời Thiên Hương đã sắp xếp công việc và vui vẻ nhận lời.

Cô chia sẻ: “Những người đồng tính, song tính và chuyển giới cần xã hội công nhận và dành sự tôn trọng như những người bình thường vì họ đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Ngoài ra mong rằng sau chương trình chúng ta sẽ có nhiều kiến thức hơn để phòng bệnh – chữa bệnh HIV/AIDS”.

Khi tham gia sự kiện Thiên Hương có dịp hội ngộ Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới H’hen Nie, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, đạo diễn Ngọc Duyên…. họ đã kịp lưu giữ những khoảnh khắc thân thiết và trò chuyện vui vẻ.

IMG_7441

IMG_7445

Là người có G thẩm mỹ nhẹ nhàng nữ tính nên Thiên Hương đã chọn cho mình chiếc đầm xoè công chúa loan màu xanh trắng lạ mắt, khoe khéo vòng eo con kiến . 

IMG_7441 

IMG_7442 

IMG_7443

IMG_7446

Được biết đây là năm thứ 2 Thiên Hương tham gia vào chương trình này, cô mong rằng năm sau và các năm tới mình đều được mời tham gia biểu diễn vì được góp một phần công sức để giúp cho người , cho đời tốt đẹp hơn là điều mà cô luôn trân quý.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top