360 Độ

Thật khó để nhận ra Hoa khôi Diệu Ngọc bởi gương mặt sưng vù khác lạ

Xuất hiện tại một sự kiện lớn được tổ chức cách đây không lâu, Diệu Ngọc khiến nhiều người không thể nhận ra bởi gương mặt sưng tấy, bóng nhờn khác lạ. Trông ngoại hình người đẹp xuống sắc thấy rõ so với hồi tham dự cuộc thi Miss Wolrd 2016.

Vừa qua, Diệu Ngọc là khách mời đặc biệt trong một show diễn thời trang được tổ chức tại TP. HCM. Điều đặc biệt, ngay khi vừa xuất hiện cô đã khiến cánh truyền thông và những người có mặt không khỏi chú ý bởi ngoại hình khác lạ.Vẫn thần thái sắc sảo như mọi khi nhưng gương mặt của Hoa khôi Áo dài 2016 lại sưng tấy khác lạ, chưa kể người đẹp còn mất điểm trầm trọng bởi khuôn mặt bóng dầu.

Nhiều người cho rằng Diệu Ngọc lại vừa can thiệp một vài phương pháp thẩm mỹ để tút tát ngoại hình. Dễ dàng nhận thấy khuôn mặt của Diệu Ngọc không những sưng tấy mà phần môi còn căng mọng hơn bình thường. Kiểu tóc ngắn xoăn xù càng khiến “mặt tiền” của cô trông thêm phần đẫy đà.

Khó lòng nhận ra Diệu Ngọc bởi gương mặt sưng vù khác lạ - Ảnh 1.

Diệu Ngọc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô xuất hiện với gương mặt sưng tấy. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể do Diệu Ngọc… tăng cân đột ngột dẫn đến việc gương mặt trở nên tròn trĩnh hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Ngọc vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tham gia Miss World 2016, người đẹp từng bị bạn thân là chuyên gia trang điểm “tố” trùng tu nhan sắc cũng như tung ra loạt hình lúc chưa dao kéo.

Trước khi lên đường tham dự Miss World 2016, Diệu Ngọc từng bị ê-kíp ruột “tố” can thiệp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Loạt ảnh trước khi trước khi đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 của Diệu Ngọc.

Theo Trí thức trẻ

To Top