360 Độ

Thành tích học tập đáng khen của anh em Nguyên Khang

Ba anh em nhà Nguyên Khang đều có những thành tích học tập nhà mọi người đều phải nể phục.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyên Khang đã chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về gia đình anh, điều mà từ trước đến nay, chàng MC điển trai này chưa từng nói đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Theo chia sẻ của Nguyên Khang, gia đình nhỏ của anh có 3 anh em, đồng hành cùng với nhau như hình với bóng. Nếu thành tích học tập của Nguyên Khang đã được mọi người biết đến thì 2 người em của anh, một là sinh viên trường Nhân văn và một là một du học sinh tại Florida.

4

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Nguyên Khang:

“Hai anh em sinh cùng tháng. Ông anh ngày 25, cô em ngày 27. Anh học Bách Khoa, em học ở Mỹ. Ông anh thương cô em vì sinh ra đã phải phẫu thuật vì bị ruột đè lên phổi. Cô em thương anh vì từ nhỏ đã phải đi làm sớm để lo cho gia đình.

Ngày nhỏ 3 anh em lúc nào cũng đồng hành cùng nhau như hình với bóng, chơi đủ trò chơi, nghe đủ thể loại nhạc, bởi vậy nhạc nào ông anh cũng biết, bài nào cũng thuộc và nhớ. 3 anh em dẫn nhau đi thi cái gameshow Hát với ngôi sao, dành chiến thắng thuyết phục và đó cũng là lần duy nhất cả ba đứng cùng sân khấu, cô em lúc ấy mới chỉ lớp 10 và cố gắng mang đôi guốc cao gót để ban tổ chức không biết là còn 2 tuổi nữa mới được thi gameshow. Thế mà vẫn thắng, cái kết thật ngọt ngào với ba đứa trẻ trốn mẹ thi gameshow.

Ước mơ của ông anh được đi du học Mỹ nhưng không thành vì nhà nghèo quá, thế là đành chuyển giao cho cô em. Cô em không những làm tốt mà còn rất xuất sắc, nằm trong top 2,5% sinh viên xuất sắc nhất trường khi tốt nghiệp và được ngồi hàng ghế danh dự với 4 học bổng hôm ra trường. Mẹ của ba đứa ngồi tham dự lễ tốt nghiệp mà cực kỳ hãnh diện vì dù thuộc diện top gia đình “nghèo của khu phố” nhưng các con lại học toàn trường giỏi: Bách Khoa, Nhân Văn và ĐH Florida.

Hôm nay sinh nhật ông anh vừa xong thì cô em lại tới. Thay lời chúc mừng ấm áp, gởi đến cô em bé nhỏ của anh, dù giờ em đã lớn hơn rất nhiều, với anh em vẫn là út nhỏ, luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương của anh chị. Và em đã làm rất tốt giấc mơ mà anh còn dang dở. Em giống anh ở tính dám làm, dám lăn xả và dám chấp nhận thất bại để đứng lên. Anh luôn tự hào vì có hai cô em gái xinh như công chúa và xem ông anh như idol số 1.

Happy birthday em gái của anh/Kim Doan 27/7/From Viet Nam with love”

13686517_10153841480707104_6626775377463184403_n

Hình ảnh Nguyên Khang chia sẻ cùng bài viết

Qua những dòng chia sẻ của Nguyên Khang, khán giả đã vô cùng xúc động và thật sự nể phục anh, cùng các em của mình. Với câu nói: “Mẹ của ba đứa ngồi tham dự lễ tốt nghiệp mà cực kỳ hãnh diện vì dù thuộc diện top gia đình “nghèo của khu phố” nhưng các con lại học toàn trường giỏi: Bách Khoa, Nhân Văn và ĐH Florida.” đã là một niềm tự hào của bao người, một tấm gương đáng để noi theo về hình ảnh của một gia đình nghèo vượt lên số phận.

3

2

Nguyên Khang và mẹ

Giờ đây, thành công và nổi tiếng trong sự nghiệp, Nguyên Khang đã có thể cải thiện được cuộc sống của gia đình mình. Bên cạnh đó, 2 người em của anh cũng đã có những thành công riêng trong sự nghiệp. Có lẽ, người đáng tự hào nhất chính là mẹ của 3 người con ngoan ngoãn này, và điều thành công nhất của bà, chính là nuôi dạy được những tài năng cho tương lai trong mái nhà nghèo. Khán giả đã dành sự yêu thích (like) và chia sẻ rất nhiều bài viết của MC Nguyên Khang như một nguồn động lực để vượt qua những khó khăn, gặt hái những thành công.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top