360 Độ

Team Sang ‘trừ 10 điểm thanh lịch’ của Lại Thanh Hương sau ồn ào mặc phản cảm đón đội tuyển U23 VN

Ngày 28/1, trên chuyến bay chuyên cơ đưa các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam về nước rò rỉ những hình ảnh, clip của nhiều người mẫu ăn mặc hở hang, gây phản cảm cho người xem.

Trong đó, người mẫu Lại Thanh Hương là gương mặt quen thuộc, khán giả dễ nhận ra cô từng tham gia chương trình Viet Nam’s Next Top Model 2017 mùa giải ‘All Star’. Nữ người mẫu bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, không phù hợp với chuyến bay chào mừng sự trở về của các ‘anh hùng’ có công đưa tên tuổi đất nước vinh danh trên đấu trường thể thao quốc tế.

Ngay sau đó, các thí sinh cùng mùa với Lại Thanh Hương lên tiếng ‘đá xéo’ ồn ào của đồng nghiệp. Cao Thiên Trang ‘đá xéo’ về hành động của Lại Thành Hương cùng nhiều người mẫu trên chuyến bay: ‘Có cần thiết phải thêm màn hóa trang cosplay trên máy bay để đón tiếp U23 không vậy… Kém sang!‘. Người bạn thân thiết trong chương trình của Thiên Trang – nữ người mẫu Thùy Dương bình luận: ‘Trừ 10 điểm thanh lịch!‘.

Lại Thanh Hương cùng Nguyễn Hợp, Chà My là những đối thủ ‘không đội trời chung’ với nhóm ‘team sang’ gồm Cao Thiên Trang, Nguyễn Thùy Dương, Kiki Lê trong chương trình Viet Nam’s Next Top Model 2017 mùa ‘All star’. Cả hai nhóm đã gây ra cuộc khủng hoảng truyền thông cho chương trình khi hành động thiếu văn hóa trên sóng truyền hình quốc gia khi đánh nhau, đáp đồ, có những lời lẽ nặng nề.

Team Sang 'trừ 10 điểm thanh lịch' của Lại Thanh Hương sau ồn ào mặc phản cảm đón đội tuyển U23 VN 0 

Sau vài giờ Cao Thiên Trang chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Kiki Lê đã bình luận thêm với những lời lẽ cạnh khóe đồng nghiệp: ‘Hôm qua bạn ấy có thể là vai phụ mờ nhạt nhưng hôm nay bạn ấy có thể là vedette của truyền thông’.

Team Sang 'trừ 10 điểm thanh lịch' của Lại Thanh Hương sau ồn ào mặc phản cảm đón đội tuyển U23 VN 1 

Team Sang 'trừ 10 điểm thanh lịch' của Lại Thanh Hương sau ồn ào mặc phản cảm đón đội tuyển U23 VN 2 

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng rất bức xúc về việc hãng hàng không giá rẻ đã để một số người mẫu trẻ mặc bikini tạo dáng trên chuyên cơ chở đội tuyển U23 Việt Nam.

Nữ ca si Thái Thùy Linh đặt câu hỏi: ‘Họ đã làm gì trên chuyến bay đón những người hùng của dân tộc. Ai duyệt kịch bản này. Không có từ ngữ nào diễn tả nổi sự giận dữ và đau xót trong lúc này của tôi. Tôi thực sự nghẹn lời‘.

Ý kiến của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ: ‘Sau trận đấu dưới tuyết, ai lại nỡ lòng làm chiêu trò này để dọa mấy tuyển thủ? Danh dự ở đâu?‘ nhận được sự đồng tình từ ca sĩ Bảo Anh và Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang cảm thấy đây là màn biểu diễn vô duyên và vô nghĩa, phản cảm. Còn bà xã diễn viên Bình Minh – Anh Thơ cảm thán: ‘Sao lại có thể làm như thế, tôi thật sự không hiểu. Ai cũng biết lên máy bay mọi người chỉ muốn ngủ, muốn được yên lặng chợp mắt, huống gì các em ấy vừa trải qua những ngày thi đấu quá vất vả, chưa nói đến còn một ngày dài đang chờ với lịch hoạt động dày đặc đã được công bố. Không hiểu nổi với những hình ảnh hết sức phản cảm này‘.

Phó cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đồng tình với dòng trạng thái của Anh Thơ: ‘Đang giận giữ với màn catwalk hạ đẳng‘.

Theo Báo Đất Việt

To Top