360 Độ

Tạo hình cổ trang của Lý Nhã Kỳ nhận ‘bão like’

Những tạo hình cổ trang của Lý Nhã Kỳ không hề khác các mỹ nhân nổi tiếng hay được nhắc đến trong lịch sử.

Gần đây, trào lưu xử lý ảnh với tạo hình cổ trang đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng yêu thích không kém. Rất nhiều nghệ sĩ kể cả nam lẫn nữ đều trải nghiệm và rất thích thú với phong cách này.

Không đi ngoài trào lưu, Lý Nhã Kỳ cũng nhanh chóng cập nhật cho mình phong cách này. Và ngay sau đó, những hình ảnh được nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng nhận được “bão like” của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

1

2

Với gương mặt đẹp, ánh mắt thu hút và có phần sắc lạnh của Lý Nhã Kỳ khi được kết hợp với tạo hình cổ trang đã khiến những bức ảnh thêm phần sống động và hiện thực hơn. Nhiều ý kiến khán giả còn nhận định rằng, ảnh của Lý Nhã Kỳ không thua kém các mỹ nhân trong lịch sử vẫn thường được mọi người nói đến.

Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ được mọi người xử lý thật với phong cách cổ trang bằng hình ảnh sống động. Với trang phục thật, kiểu tóc, cử chỉ khi kết hợp cùng gương mặt của mỹ nhân họ Lý đã tạo nhên rất nhiều sự bất ngờ và ngạc nhiên vì không hề khác lạ với các tạo hình trong các phim cổ trang được thịnh hành gần đây.

3

Chỉ trong hơn 1 ngày, bức ảnh đã đạt được hơn 5.5 triệu lượt yêu thích và rất nhiều lời khen ngợi của mọi người đã dành cho Lý Nhã Kỳ. Đáp lại những lời khen đó, Lý Nhã Kỳ gửi lời cảm ơn đến mọi người và chia sẻ đây chỉ là những hình ảnh ngẫu hứng và cô không dám nhận mình xinh đẹp như các mỹ nhân trong lịch sử mà mọi người đã nói.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top