360 Độ

Tăng Thanh Hà, H’Hen Niê, Đông Nhi khóc nghẹn khi viếng stylist Mì Gói

Lễ tang stylist Trần Tiến Đạt (Mì Gói) diễn ra vào ngày 19/5. Nhiều nghệ sĩ đã về tận Tiền Giang để đưa tiễn anh lần cuối.

Hôm 19/5, lễ tang stylist Mì Gói được tổ chức tại quê nhà ở Tiền Giang. Sáng 19/5, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng có dịp cộng tác với Mì Gói đã về Tiền Giang để thắp nhang chia buồn với gia đình.

Tăng Thanh Hà, Hoa hậu H’Hen Niê, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, người mẫu Trang Trần đều không cầm được nước mắt khi đến viếng stylist 27 tuổi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê khóc nức nở khi đến viếng người anh thân thiết. Mì Gói là stylist gắn bó với cô từ khi cô tham dự cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê có mặt tại nhà riêng stylist quá cố từ rất sớm. Cô vừa có chuyến công tác tại Nha Trang và vội về TP.HCM vào chiều 18/5 khi nghe tin sức khỏe Mì Gói chuyển biến xấu.

Sáng 19/5, H’Hen Niê luôn túc trực bên gia đình Mì Gói. Cô khóc rất nhiều vì không thể tin người anh thân thiết đã ra đi. Mì Gói là stylist đồng hành cùng H’Hen Niê trong suốt hành trình cô tham gia cuộc thi hoa hậu và sau đăng quang.

“Anh ơi, anh đợi em với. Em sắp về rồi, em còn nhiều điều tâm sự lắm. Anh hứa bên em mà”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ trên trang cá nhân. Tăng Thanh Hà buồn bã: “Em đã đi thật rồi, Mì ơi”.

Tăng Thanh Hà lặng lẽ trong những người bạn, người anh chị đến viếng Mì Gói tại Tiền Giang.

Stylist Trần Tiến Đạt (Mì Gói) qua đời hồi 16h ngày 18/5 sau một thời gian mắc bệnh phổi. Gia đình đã tổ chức lễ khâm liệm vào 0h sáng 19/5. Theo chia sẻ từ gia đình, lễ hỏa táng stylist Mì Gói tổ chức vào ngày 20/5 tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, vào tối 17/5, stylist trẻ tuổi chia sẻ trên trang cá nhân việc sức khỏe của anh hiện không tốt nên không thể nghe điện thoại. Do đó, công việc được anh bàn giao cho một người bạn trong ê-kíp. Tuy nhiên, sau đoạn status đó hơn 10 tiếng, anh đã không thể qua khỏi.

Mì Gói sinh năm 1991 và là stylist có tiếng trong giới showbiz Việt. Anh từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ có tiếng như Đông Nhi, Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Thu Thảo, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy, Lê Thúy.

Stylist Mì Gói từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Anh qua đời vì tràn dịch màng phổi, hưởng dương 27 tuổi.

Theo Zing

To Top