360 Độ

Tam Triều Dâng tươi trẻ trên thảm đỏ “Hội xuân văn nghệ sĩ”

Cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ Hội văn xuân nghệ sĩ 2016, nữ diễn viên 18 tuổi Tam Triều Dâng ghi điểm nhờ hành động tinh tế giúp đỡ đàn chị Midu vì chiếc váy cầu kỳ khó di chuyên và tạo dáng.

IMG_2102

Tối qua, ngày 18.1, Hội xuân văn nghệ sĩ 2016, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí cùng nhau “đua” váy áo xuất hiện tại đây. “Mỗi người một vẻ”, tất cả nghệ sĩ đều hào hứng tham gia đêm tiệc tôn vinh những giá trị tinh thần, sáng tạo trong năm qua.

IMG_2147

IMG_2167

IMG_2170

Xuất hiện với chiếc váy cầu kỳ khó di chuyển, nữ diễn viên Midu khó di chuyển cũng như tạo dáng trên thảm đỏ. Khi chụp hình cùng nhau, Tam Triều Dâng đã không ngại ngần hỗ trợ cho “đàn chị”. Hành động nhỏ này của Tam Triều Dâng được nhiều người khen ngợi.

IMG_2171

IMG_2174

IMG_2175

IMG_2204

IMG_2205

IMG_2212

IMG_2216

IMG_2219

Midu cảm thấy vui và tự tin hơn khi có sự giúp đỡ của cô em trẻ tuổi. Sau đó, cả hai vui vẻ tạo dáng với những khoảnh khắc lung linh trên thảm đỏ chương trình. Cả Midu lẫn Tam Triều Dâng đánh dấu mình bằng những vai diễn khác nhau, trong đó có nhiều vai diễn với hình ảnh trong sáng. Tam Triều Dâng được đánh giá là diễn viên thế hệ mới đầy tiềm năng có thể tiếp bước những thành công của nhiều đàn chị, trong đó có Midu.

IMG_2263

IMG_2290

IMG_2256

Có mặt tại đây, Tam Triều Dâng xinh đẹp trong chiếc váy tông đen huyền bí lộng lẫy. Nữ diễn viên 18 tuổi khoe nét tinh khôi của mình với kiểu tóc được uốn gợn bồng bềnh rất hợp với tổng thể set đồ, giúp cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện.

IMG_2251

IMG_2248

Không những thế, Tam Triều Dâng còn được nhiều đàn anh đàn chị tham gia chương trình khen ngợi bởi hình ảnh ngoan ngoãn, lễ phép khi nhiệt tình chào hỏi mọi người. Với hình ảnh trong sáng, gần gũi, Tam Triều Dâng luôn nhận được nhiều cảm tình tốt đẹp từ mọi người.

Gần đây, Tam Triều Dâng xuất hiện nhiều hơn tại các chương trình sự kiện quan trọng sau thời gian vắng bóng tập trung toàn tâm cho việc học. Nữ diễn viên xinh đẹp đánh dấu mình với hình ảnh ngày càng trưởng thành hơn nhưng vẫn giữ được nét tinh khôi duyên dáng của tuổi 18. Hiện tại, Tam Triều Dâng đang mong muốn trở lại điện ảnh với một vai diễn phù hợp với lứa tuổi cũng như thoát khỏi cái bóng “diễn viên nhí” đã đặt lên cô.

Photo: Windy
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top