360 Độ

Tại sao con trai Cường Đô-la vẫn chưa được gặp Hạ Vi?

Phải chăng Hạ Vi vẫn chưa chịu mở lòng ra để chấp nhận con riêng của bạn trai?

Trên trang instagram của mình mới đây, Cường Đô la đã chia sẻ loạt khoảnh khắc anh đưa Subeo đi bơi nhân ngày nghỉ cuối tuần. Trong các bức hình, 2 ba con không rời nhau đến nửa bước, bé Subeo tỏ ra rất vui vẻ khi được xuống nước nô đùa cùng ba. Tuy nhiên không chỉ lần đi chơi này, mà rất nhiều lần khác khi Cường Đô la dành thời gian rảnh rỗi cho con, một số người đã tinh ý nhận ra không hề có bóng dáng Hạ Vi đi kèm dù cho nàng hotgirl và đại gia phố núi đã yêu nhau ngót nghét hơn 8 tháng.

title_201151871

Cường Đô la đưa Subeo đi bơi.

title_201151211

2 ba con dính lấy nhau khôn rời.

Điều này xem ra lại có phần trái ngược với Hà Hồ. Có thể thấy không chọn những thành phố lớn, những nơi du lịch, nghỉ mát lý tưởng dù cô thừa sức đưa Subeo đến những nơi đó, Hà Hồ lại rất hay dẫn con ra Hà Nội. Cô không ngại giới thiệu con với anh em, bạn bè thân thiết, thậm chí trước đó theo nhiều nguồn tin được biết, nữ ca sĩ đã cho con gặp gỡ và làm quen với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Đã có trên hơn một lần Subeo được cho là xuất hiện trong các chuyến du lịch được cho là cùng người yêu mới của mẹ. Cụ thể như trong chuyến đi Phú Quốc vào ngày 24/12 năm ngoái, khi đại gia khai trương vườn thú thì trùng hợp thay Hà Hồ và con trai cũng đến dự. Chu Đăng Khoa cũng được cho là thường xuyên ghé thăm căn biệt thư của bà mẹ một con tại quận 7, không ít các cuộc hội hè của người thân trong gia đình nữ ca sĩ cũng có mặt anh.

title_201359986

Hà Hồ cho Subeo gặp gỡ đại gia kim cương?

Không dễ để một đứa trẻ nhanh chóng chấp nhận người đàn ông mới của mẹ, một người sẽ thay thế vị trí ba của mình mỗi khi đi chơi bên mẹ. Bởi thế việc Hà Hồ đã và đang cố gắng tạo điều kiện để Subeo làm quen dần dần với đại gia kim cương từ bây giờ âu cũng là một quyết định sáng suốt.

Hà Hồ thì nỗ lực để có một cuộc sống hòa hợp là thế, trong khi đó, Hạ Vi dường như lại chưa một lần nào được giáp mặt Subeo, điều đó đã khiến không ít người cảm thấy tò mò và nghi ngờ. Số đông cho rằng, nhiều khả năng Subeo không gặp Hạ Vi không phải là vì Cường Đô la muốn thế, mà lý do lại có bắt nguồn từ nàng hotgirl Hải Phòng bởi cô luôn tỏ ý không vừa lòng khi người yêu cứ mải mê chăm bẵm cho cuộc tình cũ cùng đứa con riêng.

Một thời gian cách đây không lâu, cặp đôi này cũng đã từng vấp phải nghi vấn trục trặc, mâu thuẫn trong tình cảm với nguyên nhân chính được cho là có liên quan đến việc Cường Đô la liên tục ra mặt giúp đỡ Hà Hồ khi nữ ca sĩ đang bị dư luận tẩy chay, ném đá dữ dội vì scandal ngoại tình. Hạ Vi thậm chí còn lên mạng xã hội than vãn, xóa sạch ảnh thân thiết với Cường Đô la khi thấy anh cùng người cũ đưa con trai đi chơi nhiều lần.

Chính vì thế, dù cho gương vỡ đã lại lành, Hạ Vi chịu nhún nhường trở về bên Cường Đô la, không ganh đua, đòi hỏi thiệt hơn với Hà Hồ, thế nhưng để hoàn toàn chấp nhận bạn trai quan tâm, chăm sóc đến con riêng thì cô nàng vẫn chưa làm được. Hiểu được điều đó, để không lầm tổn thương và mất lòng bất cứ ai, Cường Đô la không cho con gặp Hạ Vi thì cũng phải thôi.

title_20141101

Hạ Vi mâu thuẫn với Cường Đô la vì Hà Hồ và Subeo.

Có lẽ Hạ Vi nên mở lòng mình ra nếu như cô còn muốn có một tương lai dài lâu với Cường Đô la. Bởi lẽ người phụ nữ bên cạnh có thể thay đổi, thế nhưng không một người cha nào lại muốn vứt bỏ con mình..

Theo Thiên Minh/Baodatviet.vn

To Top