360 Độ

Sự thật đắng cay phía sau danh xưng nhân tình của tỷ phú sòng bài Macau

Xinh đẹp và tài năng nhưng Liêu Bích Lệ lại chọn trở thành người thứ 3 bị mọi người ghét bỏ.

Người mẫu lai hot nhất làng giải trí Hong Kong

Liêu Bích Lệ, tên tiếng Anh là Mandy Lieu sinh năm 1985, mang hai dòng máu Mỹ – Malaysia. Liêu Bích Lệ sinh ra tại Malaysia trong gia đình mẹ đơn thân. Mẹ cô là người gốc Hoa thất nghiệp còn bố là một người Mỹ da trắng nhưng cô chưa từng gặp mặt.

 Năm Liêu Bích Lệ lên 8 tuổi, cô theo mẹ chuyển đến Kuala Lumpur và sinh sống một thời gian dài.

Sự thật đắng cay phía sau danh xưng nhân tình của tỷ phú sòng bài Macau - Ảnh 1.

 Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rất nhiều người khuyên Liêu Bích Lệ nên đi theo con đường nghệ thuật. Đến năm 17 tuổi, Bích Lệ quyết định sang Nhật Bản làm người mẫu. 1 năm sau đó cô chuyển tới Hong Kong và tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu.

Trong thời gian tại Hong Kong, Bích Lệ được TVB o bế đẩy mạnh phát triển mảng phim ảnh. Người đẹp từng xuất hiện trong các phim như Đạo mã ký, Anh hùng du côn 2 (Black & White), Thái cực quyền…

Với khả năng thông thạo nhiều thứ tiếng, Bích Lệ được nhận xét là một trong những người đẹp thông minh của xứ Cảng thơm.

Chuyện tình với tỷ phú và những giọt nước mắt cay đắng

Năm 2014, Liêu  Bích Lệ công khai qua lại với tỷ phú đã có vợ là Alvin Châu Trác Hoa. Không chỉ thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trác Hoa, Liêu Bích Lệ còn rất hay đăng tải hình ảnh khoe khoang bạn trai chiều chuộng như thế nào trên trang cá nhân.

Những hành động của Bích Lệ được xem là nhằm khiêu kích Alvin Chau và vợ chia tay.

Sự thật đắng cay phía sau danh xưng nhân tình của tỷ phú sòng bài Macau - Ảnh 2.

Alvin Chau và vợ.

 Năm 2015, Liêu Bích Lệ sinh con gái đầu lòng với người tình là tỷ phú Hồng Kông Alvin Châu Trác Hoa vào năm 2015. Thời điểm Liêu Bích Lệ mang thai thì Trần Tuệ Linh – vợ cả của Alvin Chau cũng mang thai, chính vì thế nên Châu Trác Hoa đã đưa cô sang Anh để cho vợ có thể an tâm dưỡng thai.

Đại gia giàu có này thường xuyên túc trực bên vợ không rời, bỏ mặc Liêu Bích Lệ một mình ở bên Anh. Nhưng Liêu Bích Lệ cũng không vì lý do này mà từ bỏ, thậm chí cô vẫn ở bên cạnh làm tình nhân của Châu Trác Hoa. Về sau, Trần Tuệ Linh cuối cùng cũng đã đệ đơn ly dị với Châu Trác Hoa, đúng như những gì Liêu Bích Lệ mong muốn.

Sự thật đắng cay phía sau danh xưng nhân tình của tỷ phú sòng bài Macau - Ảnh 3.

 Nhưng có điều mà người đẹp không ngờ tới đó là Châu Trác Hoa lại đi năn nỉ vợ cũ về việc phục hôn, không có ý định muốn “lập” cô trở thành vợ hợp pháp.

Sau khi sinh con gái không lâu, Liêu Bích Lệ lại mang thai con trai cho Châu Trác Hoa. Tuy nhiên dù có đẻ bao nhiêu con đi chăng nữa có vẻ như cô không có cửa bước vào nhà họ Châu.

Không chỉ bị dư luận chửi mắng là hồ ly tinh, Liêu Bích Lệ còn thường xuyên phải cô đơn 1 mình. Khi cô đang đau khổ chăm con tại Anh một mình thì Alvin Chau ở Hong Kong tình tứ hát tặng vợ ca khúc “Yêu anh đừng đi” trong sinh nhật Tú Linh.

Sự thật đắng cay phía sau danh xưng nhân tình của tỷ phú sòng bài Macau - Ảnh 4.

Alvin Chau bên người mẫu Nhật Bản.

Không những thế, ông còn liên tục khẳng định với báo chí rằng anh ta chỉ có một vợ duy nhất. Mới đây, Alvin Châu còn công khai  vui vẻ bên một người mẫu gợi cảm Nhật Bản Matsuoka Rina trong đám cưới của An Dĩ Hiên. Để chứng tỏ sự yêu thương với người đẹp, Alvin Chau còn mời Matsuoka Rina là người mẫu đại diện.

Câu chuyện của Liêu Bích Lệ khiến nhiều người cay đắng và tiếc nuối cho người đẹp một thời của làng giải trí. Liêu Bích Lệ có rất nhiều thứ, sắc đẹp và tài năng nhưng cô lại chọn cho mình cách sống làm kẻ thứ 3 cay đắng.

Theo Diệp Lục/Trí thức trẻ

To Top