Sự Kiện

Trải nghiệm âm nhạc OSSSO GIAO HÒA Á – ÂU tại IFD 2016

Tiếp tục trở lại với khán giả TP. HCM, ngày hội IFD 2016 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 01/12 – 04/12 tại Công viên 30/04 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực thú vị. Trong đó, đáng chú ý là buổi hòa nhạc OSSSO Fusion Musical Experience – “Sound of Nature – Giai điệu thiên nhiên” vào tối ngày 02/11.
OSSSO Fusion Musical Experience – Trải nghiệm âm nhạc Giao hoà Á – Âu lần đầu tiên được công diễn vào ngày 29/01/2016 tại Nhà hát Thành Phố với chủ đề Khúc Giao Hòa Ngày Xuân dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng nổi tiếng thế giới Marius Stravinsky. Đây là chương trình âm nhạc đặc sắc chưa từng có tiền lệ, với sự kết hợp độc đáo, chưa từng có tiền lệ giữa giai điệu, nhạc cụ dân tộc Việt Nam và sự tinh tế của dàn nhạc giao, là món quà dành tặng những người sành nhạc, yêu thích cách hòa âm, phối khí mới để giới thiệu nét đẹp của văn hóa, đất nước Việt Nam tới đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

1

Trải nghiệm âm nhạc Giao hoà Á – Âu với chủ đề Khúc Giao Hoà Ngày Xuân tại Nhà hát Thành Phố vào đầu năm nay.

Tiếp tục sự thành công đó, vào tháng 07 vừa qua, OSSSO Fusion Musical Experience đã vượt qua ranh giới địa lý để đến thủ đô văn hóa Saint Petersburg (Liên Bang Nga) bằng buổi diễn mang chủ đề “Sound of Nature” trong Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam từ ngày 11-15/07/2016.

2 (1)

2 (2)

2 (3)

Nhạc cụ dân tộc Việt Nam được thăng hoa tại những đất nước xa xôi khác và được đón nhận nồng nhiệt.

Và vào tối ngày 02/12 sắp tới đây, trong khuôn khổ chương trình Ngày Hội Hữu Nghị Quốc tế IFD 2016, khán giả tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian âm nhạc của OSSSO Fusion Musical Experience với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam và thế giới như: nhạc sĩ – nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng, tổng đạo diễn Tất My Loan, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Kim Quang với vai trò chỉ đạo nghệ thuật, và đặc biệt là vị nhạc trưởng trẻ tuổi tài hoa Nguyễn Anh Sơn hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm hội âm nhạc độc đáo và đầy cuốn hút.

3

Đêm nhạc OSSSO Fusion Musical Experience tại sự kiện IFD 2015.

Truy cập fanpage https://www.facebook.com/letsvietvn hoặc website letsviet.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Ngày Hội Hữu Nghị Quốc tế IFD 2016.

Tuấn Anh (Let’s Viet)

To Top