Sự Kiện

International Alumni Network (iAN) – Vì một Việt Nam tỏa sáng

iAN (International Alumni Network – Cộng đồng Cựu Du học sinh Quốc tế) là nơi tập hợp của các nhân sự đã từng du học các khoá học ngắn hạn và dài hạn về các ngành nghề khác nhau tại nhiều nước trên thế giới, trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Năm nay, iAN tiếp tục là “người đồng hành” với Ngày hội Hữu nghị – IFD 2016 (International Friendship Day).1

iAN là tên viết tắt của International Alumni Network – Cộng đồng Cựu Du học sinh Quốc tế. Chủ đề của iAN 2016: “Kết Nối Thế Hệ – Chấp Cánh Tương Lai”.

iAN giúp kết nối nguồn nhân lực cao cấp là các cựu du học sinh Việt Nam để hình thành một hệ tri thức, một cộng đồng doanh nhân năng động, sáng tạo, tự nguyện gắn kết vì lợi ích chung, góp phần tích cực vào hoạt động xây dựng – phát triển đất nước.

2
Gắn kết những con người nhiệt huyết trên nhiều lĩnh vực.

iAners là những người trẻ đến từ khắp các vùng miền, với những vị trí xã hội khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, là doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, giảng viên… nhưng cùng chung một lòng nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển của nước nhà, đặc biệt là tâm huyết hỗ trợ các bạn trẻ có khả năng, khát vọng học hỏi, mong muốn được cống hiến, có thể là từ những việc rất nhỏ đến các mục tiêu to lớn. Ra đời với sứ mệnh: “Kết nối thế hệ, chắp cánh tương lai”, đến nay sau chặng đường 3 năm phát triển iAN đã có nhiều đóng góp to lớn cho cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.

3
Những suất học bổng được trao cho các cá nhân xuất sắc thường niên là bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ được tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại khác trên thế giới.

iAN hoạt động với 02 lĩnh vực chính: Văn hóa và Giáo dục. Chú trọng vào lĩnh vực Văn hóa nhằm nuôi dưỡng và tôn vinh các giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam với mong muốn chia sẻ và kết nối được các nguồn lực cả trong và ngoài nước vào các hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực như Đào tạo, Khoa học, Kinh tế, Công nghệ, Thể thao, Du lịch… phục vụ mục đích cộng đồng.

4
iAN trên lĩnh vực Văn hóa

Trên nền tảng Giáo dục, iAN nhắm đến ước mơ du học và khởi nghiệp của thế hệ trẻ, những người sẽ được đào tạo trong những điều kiện thuận lợi và trải nghiệm cuộc sống với nhiều nền văn hóa, chuẩn bị hành trang và sẽ hướng về cội nguồn để xây dựng quê hương và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước – Vì một Việt Nam Tỏa sáng!

5
…và Giáo dục.

Trở lại với năm 2016, iAN tiếp tục là “người đồng hành” cùng ngày hội Hữu Nghị (IFD 2016) trên bước đường tìm kiếm và hỗ trợ cho các tài năng trẻ Việt hội nhập với thế giới với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa. IFD 2016 sẽ diễn ra tại TP. HCM bắt đầu từ 01 – 04/12/2016. Những hình ảnh ấn tượng và xuyên suốt của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại website www.letsviet.vn và fanpage http://facebook/letsvietvn

Theo Let’s Viet

To Top