Sự Kiện

Giới trẻ Sài Gòn bất chấp thời tiết, bùng nổ với Mekolor Run 2016

Chủ nhật vừa qua (11/12), mặc cơn mưa rả rích sự kiện Mekolor Run 2016 vẫn đem đến khu đô thị Sala (Quận 2) một không khí lễ hội tưng bừng với sự tham gia của gần 10.000 “anh em Sài Gòn”.
Sáng hôm qua, mặc thời tiết không mấy thuận lợi thế nhưng đã không cản được bước chân của hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự Mekolor Run 2016. Kết thúc đường chạy sắc màu dài 4km, dù ai nấy đã thấm mệt thế nhưng với sức hút từ sân khấu chính của sự kiện, tất cả nhanh chóng tập hợp lại, cùng hòa vào những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt và bùng nổ đến từ các ca sĩ khách mời nổi tiếng và DJ quốc tế. Không những thế, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua “màn té nước” vui đến… điên đảo, vỡ òa bằng “50 sắc thái” khác nhau.
Cùng nhìn lại loạt hình ảnh ấn tượng của Mekolor Run 2016 – là những giây phút tuyêt vời không thể quên và chắc chắn cũng chẳng thể tìm thấy được ở đâu khác nếu đã lỡ dịp “Lễ Hội Dã Ngoại Sắc Màu” này:

1
Bất chấp thời tiết xấu, hàng ngàn bạn trẻ vẫn “quẩy” nhiệt tình. Dường như, “phong ba bão táp” chẳng thể hạ nhiệt được sức nóng của Mekolor Run 2016.

2
Trải qua 5 cổng màu và một cổng nước tượng trưng cho độ dài 4900km của con sông Mekong chảy xuyên qua 6 quốc gia. Ở mỗi chặng, mọi người lại bị “tập kích” bom màu từ ban tổ chức.

3
“Tuyệt vời ông mặt trời” là những từ để mô tả lại cảm xúc của các bạn trẻ đang có mặt tại Mekolor Run lúc này.

4
Một trận “hỗn chiến” kịch liệt, kẻ ném, người la, nhưng tiếng cười vẫn giòn tan, giải tỏa hết căng thẳng áp lực của bản thân.

5
Quả không uổng công chờ đợi một ngày chủ nhật vui nhộn như thế.

6
Một cảm giác thật sảng khoái, đã quá Mekolor Run ơi!

7
DJ Jenil và Rapper GOKU khuấy động không khí bằng màn mở đầu ấn tượng với những bản nhạc được mix cực “bắt tai”, khiến ai nấy đều bùng nổ cảm xúc.

8
Các bản EDM gây “nghiện” – chất nhất quả đất đã giúp giới trẻ Sài Gòn được dịp quẩy tới bến.

9
Tronie Ngô và Mia chiều lòng fan với những hit mới nhất hiện nay.

Là sự kiện cuối cùng khép lại cho chuỗi các hoạt động trong Ngày Hội Hữu Nghị Quốc Tế (IFD 2016). Đường chạy sắc màu MEKOLOR RUN là lễ hội thể thao và văn hóa sống động và độc đáo nhất Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm mục đích tuyên truyền tiết kiệm nước sạch, kêu gọi chung tay xây dựng và phát triển một vùng Mekong bền vững, trù phú.

Tuấn Anh

To Top