Sự Kiện

Bạn đã sẵn sàng để “quẩy banh nóc” với Mekolor Run 2016?

Sắp đến “giờ G”, gần 10.000 bạn trẻ Sài Gòn sẽ hòa mình vào sự kiện Đường chạy sắc màu – Mekolor Run – một trong những nội dung hấp dẫn nhất và được trông đợi nhất của Ngày hội Hữu Nghị Quốc tế – IFD 2016 (International Friendship Day) vào lúc 7:30 Chủ nhật (11/12) tại khu đô thị Đại Quang Minh (Sala) Q.2.
Với sự trở lại vào năm nay, Mekolor Run hứa hẹn sẽ là một lễ hội thể thao, giải trí song song với việc tuyên truyền bảo vệ môi trường độc đáo nhất Việt Nam. Ngay từ khi bắt đầu phát động vào cuối tháng 11 vừa qua, Đường chạy sắc màu đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ đông đảo bạn trẻ đang sinh sống tại Sài Gòn lẫn các tỉnh lân cận. Hiện lượng người đăng ký tham gia đã xấp xỉ 10.000 – một con số đáng mơ ước ở bất kỳ chương trình nào.

1
Bạn đã sẵn sàng đến với Mekolor Run 2016?

Cung đường chạy của Mekolor Run 2016 dài 4km. Ở từng chặng, các bạn trẻ sẽ được “khoác” lên mình những sắc màu rực rỡ. Cùng với đó là “bữa tiệc âm thanh” EDM chất lừ đến từ các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế như: DJ Tee, DJ Minor… và hàng loạt thần tượng đang “tung hoành” trên các bảng xếp hạng V-Pop như Soobin Hoàng Sơn, nhóm LipB, ca sĩ Tronie…

2 (1)

2 (2)
“Quẩy banh nóc” với EDM chất lừ và đắm chìm trong những sắc màu vui nhộn.

Một phần hấp dẫn khác cũng không thể bỏ lỡ đó là lễ hội té nước đã được BTC đảm bảo “bao vui” ở phần cuối chương trình. Chắc chắn rằng, với những hoạt động sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tới bạn sẽ có một kỷ niệm tuyệt vời và khó quên. Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình tấm vé Mekolor Run ngay hôm nay!

3 (1)

3 (2)
Lễ hội té nước, nhảy flashmob chắc chắn là những nội dung không thể thiếu.

Bên cạnh đó, diễn ra song song với Đường chạy sắc màu sẽ là lễ hội thả khinh khí cầu – hình ảnh đại diện cho những ước mơ, hoài bão, khát vọng của những người thực hiện IFD 2016 sẽ bay cao, bay xa hơn nữa vượt qua khỏi mọi ranh giới địa lý để cùng nhau “Hội nhập – Phát triển” như chính chủ đề của năm nay.

4 (2)

4 (1)
Nghi thức thả khinh khí cầu.

Đường chạy đã sẵn sàng! Sắc màu đã sẵn sàng! Âm nhạc đã sẵn sàng! Hẹn gặp lại tất cả vào sáng mai lúc 7:30 tại khu đô thị Đại Quang Minh (Sala) Quận 2 TP. HCM. Đừng quên theo dõi cũng như cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình trên fanpage Let’s Viet và website www.letsviet.vn

Tuấn Anh

To Top