360 Độ

Siêu mẫu Phương Mai chỉ trích gay gắt, gọi phát ngôn của Phạm Anh Khoa ‘hôi rình’

Phát ngôn “Ở showbiz vỗ mông nhau là bình thường” của Phạm Anh Khoa bị chỉ trích dữ dội.

Chiều 12/5 Phạm Anh Khoa có buổi trò chuyện cùng khán giả. Kèm lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa lý giải công việc đặc thù của nghệ sĩ như làm việc khuya, trong hậu trường có thể vỗ mông, vỗ vai nhau là chuyện bình thường. Anh khẳng định bản thân chưa làm chuyện đó với đồng nghiệp mà trước khán giả anh luôn giữ hình ảnh là người đã có gia đình.

Untitled

Phương Mai chia sẻ trên trang cá nhân

Trước phát ngôn của Phạm Anh Khoa, siêu mẫu Phương Mai bức xúc:

“Em đến lạy anh Khoa. Anh trơ trẽn nó vừa vừa thôi

Showbiz vốn đã bị quy chụp là giới phức tạp rồi, em đây còn phải đấu tranh mãi gia đình mới đồng ý cho hoạt động trong nghề này . Giờ anh tặng thêm quả định nghĩa này thì đến em chắc cũng chẳng dám nhận mình làm trong showbiz nữa, nếu thực sự có chuyện dân tình trong giới chào nhau bằng mấy cái vỗ mông !

Mấy ngày theo dõi tin về anh, em bức xúc, nhưng đồng thời cũng hèn , chẳng dám lên tiếng , sợ động chạm anh , quản lý của anh, bạn bè của anh. Nhưng đến hôm nay , rửa mắt bằng những phát ngôi hôi rình này của anh thì em quyết định hết hèn !

Thôi anh đã xin lỗi rồi thì xin lỗi cho tròn luôn đi. Ai chẳng biết anh là người thế nào . Xin lỗi nửa vời rồi giả bộ không hiểu những gì mình làm là sai !?! Anh gần 40 tuổi rồi, suốt những năm tháng qua, anh chui trốn ở khe nào trên trái đất mà không được tiếp nhận thông tin về Đạo Đức hả anh Khoa”.

Liên quan đến câu chuyện của Phạm Anh Khoa, bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc CSAGA cho biết thêm: “Trong quá trình đó, Khoa nói rằng nam ca sĩ không thấy mình có lỗi, không hiểu vì sao lại phải xin lỗi. Lúc đó, tôi phân tích và đưa ra các định nghĩa quấy rối tình dục, tôi nói với Khoa rằng như vậy là bạn đã tham gia quấy rối tình dục” và “

Bất cứ ai xem nghĩ video cuộc trò chuyện đều nhận thấy chúng tôi tạo điều kiện cho Khoa lên tiếng chứ không phải là bao biện về hành vi của mình. Và để Khoa lên tiếng như thế này cũng là kết quả của một quá trình vận động và tư vấn từ phía chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng giúp Khoa hiểu rằng nam ca sĩ cần phải xin lỗi.

Tôi cho rằng, trong lĩnh vực phát triển, để làm thay đổi một con người hay một vấn đề, chúng ta cần dùng đến thái độ tích cực chứ không phải vùi dập.

Ai mắc tội đến đâu thì sẽ có pháp luật xử lý đến đó, chứ chúng tôi không thể làm thay pháp luật, nhất là khi mới có cáo buộc từ một phía. Người ta sẽ phải nhận hình phạt từ pháp luật và các hình phạt khác, thay vì đập tan họ khi chưa có đầy đủ thông tin. Đó không phải là cách làm tích cực trong phát triển”.

Cạnh Phương Mai, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Tóc Tiên, Nam Thư bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top