360 Độ

Siêu mẫu Hà Anh diện bikini nóng bỏng, ‘đốt cháy’ mọi ánh nhìn

Mỗi một mùa hè tới là các mỹ nữ Việt ra sức “chạy đua” với những bộ hình bikini nóng bỏng. Nhưng chắc chắn nếu xét về độ chuyên nghiệp khi khoe những đường cong là thế mạnh của cơ thể thì khó lòng ai có thể địch lại siêu mẫu Hà Anh.

Ha Anh4428
Với chiều cao chuẩn 1m75, các số đo ba vòng 85-58-95, Hà Anh là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều các thương hiệu nội y, áo tắm nổi tiếng của Pháp. Ý, và từng đi lưu diễn với các show diễn nội y tại New York, Paris, London, Las Vegas, Shanghai và Hongkong.
Ha Anh4479

Ha Anh4551

Ha Anh4570
Về Việt Nam, với một thân hình đẹp và gợi cảm hiếm có, cùng với sự thông minh, nhanh nhạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng hoạt ngôn và cá tính độc đáo, Hà Anh nhanh chóng tạo được tiếng vang cho tên tuổi và chuyên môn của mình, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu chương trình sự kiện đẳng cấp.
Ha Anh4606

Ha Anh4611
Dù nhiều năm trở lại đây, Hà Anh tự phát biểu “rút lui sàn catwalk” để nhường cho thế hệ đàn em và tập trung vào các vai trò làm MC, đạo diễn thời trang, viết sách, nhưng giới yêu thời trang vẫn “đứng ngồi không yên” mỗi lần siêu mẫu tung ra những bộ hình thời trang ấn tượng và nóng bỏng.
Ha Anh4653
Trong bộ hình vừa được thực hiện là những gợi ý cho các bạn gái về các lựa chọn đồ tắm đi biển. Các chị em phụ nữ có thể lựa chọn những mẫu áo màu trơn đơn giản nhưng không kém phần nóng bỏng với những cắt cúp áo ngực hình tham giác nhỏ xíu gợi cảm, hay rực rỡ trong những thiết kế hoa màu nhiệt đới, thanh lịch và sành điệu trong mẫu áo tắm một mảnh phối hợp với phụ kiện băng-đô cho tóc, kính mắt và phụ kiện to bản.
Ha Anh4710

Ha Anh4743

Ha Anh4750
Được biết Hà Anh nhận được lời mời và vừa ra nhập công ty quản lý Ysis Entertainment với chi nhánh đại diện ở Thái Lan, công ty quản lý của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova để thúc đẩy thương hiệu cá nhân Hà Anh Vũ tại thị trường Đông Nam Á.
Ha Anh4794

Ha Anh4828

Ha Anh4833
Cuối tháng 6 này, siêu mẫu cho biết sẽ mời Natalie Glebova tham gia bữa tiệc “Supermodel Vs Beauty Queen” (khi Siêu mẫu “đối đầu” với Nữ hoàng sắc đẹp) của mình tại Tp HCM để ra mắt các thương hiệu Quốc tế.

Ảnh: Hoàng Trần
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top