360 Độ

Sao Việt háo hức chúc mừng vợ chồng Phan Đinh Tùng “lên chức”

Ngay sau khi ra mắt album “Cảm xúc”, ca sĩ Phan Đinh Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi anh vào một vai trò mới. Đó chính là kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cùng với bà xã Thái Ngọc Bích của mình.

Trong buổi ra mắt CD, Phan Đinh Tùng chia sẻ rằng đây cũng là món quà ý nghĩa mà anh muốn dành tặng cho người phụ nữ đã cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc trong suốt 5 năm qua.

Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ, Thái Ngọc Bích từng là một ca sĩ và sau khi kết hôn với ca sĩ Phan Đinh Tùng, cô gần như hoàn toàn dành thời gian cho gia đình, chăm con và hỗ trợ chồng hết mình trong âm nhạc. Năm nay, kỷ niệm 5 năm về nhà chung, cả hai quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Với tâm huyết Phan Đinh Tùng dành cho âm nhạc thế nào, thì anh cũng hết lòng chuẩn bị cho bà xã Ngọc Bích một cơ ngơi để kinh doanh tương xứng như vậy.

1

Ca sĩ Phan Đinh Tùng và vợ Thái Ngọc Bích cùng cắt băng khai trương

2

2-1

4

4-1

Ngọc Bích và con gái

5

Gia đình nhỏ của ca sĩ Phan Đinh Tùng

Trong buổi chiều tối 22/3, hàng loạt nghệ sĩ đã đến chung vui cùng ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Ngọc Bích. Ai cũng rất ngạc nhiên với cách mà cặp đôi này thiết kế không gian spa vừa tạo cảm giác thoải mái, trong lành và tinh khiết mỗi khi bước vào. Vốn dĩ tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm, nên hàng loạt sao cũng rất quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc da và mỹ phẩm tại đây.

6

Với sự góp mặt của Trizzie Phương Trinh, Dương Ngọc Thái, Cam Thơ…

6-1

7

Ca sĩ Minh Thư

7-1

7-2

7-3

7-4

7-5

8

Ca sĩ Đức Tuấn

9

Lực sĩ Phạm Văn Mách.

10

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Tại buổi khai trương, có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Thu Thuỷ, Minh Thư, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, siêu mẫu Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, doanh nhân Dương Quốc Nam, Phạm Văn Mách… hầu hết là những người bạn thân ngoài đời của vợ chồng Phan Đinh Tùng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top