360 Độ

Sân khấu sao Minh Béo khai trương mừng năm mới đại thắng

Sáng ngày 18/2 vừa qua, tại Hãng Phim – Sân Khấu Sao Minh Béo đã cúng khai trương đầu năm thật hoành tráng với cầu mong một năm mới đại thắng….

Với đội Lân mở màn thật náo nhiệt, cùng lễ cúng với heo, gà mâm ngũ quả, buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của các nghệ sĩ như: Minh Béo, Phúc Béo, Lê Duy, Hoàng Yến My, Đoàn Việt Hùng, Vũ Mạnh Cường, Xuân Quỳnh,…. Đã tề tựu có đông đủ để cùng nhau khấn nguyện Tổ Nghiệp phù hộ cho một năm mới đầy thành công và phát triển của Hãng Phim – Sân Khấu Sao Minh Béo, sau đó cùng nhau chia sẽ niềm vui khi mùa tết vừa qua đại thắng , tất cả 9 xuất từ mùng 1 đến mùng 7 đều đầy ấp khán giả và việc thay đổi ê kíp diễn viên đã mang lại hiệu quả cao trong nghệ thuật.

IMG_2774

IMG_2926

IMG_2868

Sang năm mới Hãng Phim Sao Minh Béo sẽ chính thức bấm máy hai bộ phim Sitcom: “Thám tử Xì-Trum”, “Cậu Bé đến từ vũ trụ”,… Bên cạnh đó, sân khấu cũng sẽ dàn dựng các vở diễn mới như: “Tướng cướp Bạch Hải Đường”, “Tình Mẫu Tử”, “ Thanh Xà – Bạch Xà”, “Alibaba và 4 tên cướp”, cũng như chuẩn bị dự thi hai liên hoan sân khấu thể nghiệm toàn thế giới tại hà nội và liên hoan đạo diễn trẻ toàn quốc tại Tp.HCM.

IMG_3742

IMG_3741

IMG_3755

IMG_2910

Trước khi lên đường sang Mỹ lưu diễn vào giữa thảng/2016, Minh Béo đã cho sân khấu cúng ra mắt tập 2 vở diễn mới mang những phong cách độc đáo được chuyển thể từ những vở cải lương nổi tiếng. Kịch tâm lí xã hội “Mưa rừng”, và kịch thiếu nhi “ Nàng tiên cá”.

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top