360 Độ

Sam, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà nổi bật trên thảm đỏ show Đỗ Long

Dàn mỹ nhân làng phim thu hút chú ý trong trang phục bắt mắt.

Tối 24/6, show diễn Into The Dark của nhà thiết kế Đỗ Long diễn ra thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang. Đây là show diễn đầu tiên đánh dấu chặng đường 8 năm làm nghề của anh. Do đó, sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong làng giải trí, làng thời trang…

Theo đó, sự kiện quy tụ nhiều gương mặt như Cao Thái Hà, Diệp Bảo Ngọc, Ngọc Trinh, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thuỳ Dung, Diễm My, Nam Em, Kỳ Duyên, Xuân Lan, Nguyễn Thị Loan, Sam, Kelly… Đây là những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết từng cộng tác và đồng hành cùng Đỗ Long từ thời điểm anh chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế đến hiện tại.

SBEO3759-13 Lần hiếm hoi dự sự kiện trong khoảng 1 năm qua, Diệp Bảo Ngọc diện váy đỏ rực rỡ. Bà mẹ một con hóa công chúa cổ tích trong một thiết kế do đàn anh may riêng. Cô tiết lộ, nhà thiết kế Đỗ Long là người thường xuyên giúp đỡ mình khoản váy áo trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

SBEO3752-11

Nói về việc ít khi tham gia các sự kiện showbiz, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô quá bận rộn với những dự án kinh doanh riêng. Tuy nhiên khán giả yêu mến Diệp Bảo Ngọc vẫn có thể  xem phim cô tham gia khi những dự án đang chiếu lại trên truyền hình thời gian gần đây.

IMGL6162 Khác với vẻ kín đáo của mỹ nhân họ Diệp, Cao Thái Hà “liều mình” chọn đầm xẻ cao bất tận dưới sự tư vấn của stylist Kye Nguyễn.

IMGL6101

Gần đây, xôn xao thông tin Cao Thái Hà đảm nhận vai diễn trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, song cô từ chối trả lời. Tránh sự cố váy áo trên thảm đỏ, người đẹp liên tục che chắn. Vì đến sự kiện sớm, Cao Thái Hà vui vẻ ngồi chờ dàn mỹ nhân xuất hiện và show diễn diễn ra.

HAI_0823

Mỹ nhân khác thu hút chú ý đặc biệt trên thảm đỏ tối qua là Sam. Cô là người em thân thiết của NTK Đỗ Long suốt thời gian dài.

HAI_0832

Trang phục tối qua của Sam vừa gợi cảm, vừa trẻ trung. Đỗ Long dành gần 1 tuần để thiết kế cho người đẹp trang phục ưng ý nhất.

LUAN0382

Phương Trinh Jolie (trái)

LUAN0407

Giáng My – Xuân Lan

HAI_1121

Lệ Hằng

HAI_0746

Thùy Dung

HAI_0927

Vũ Ngọc Anh

HAI_0892

Nguyễn LoanHAI_0883

Nam Hee

ThuDL17

Hà Thu bên Nam Em

Tuong Linh (5)

Tường Linh

Theo  Lý Mục/xevathethao.vn

To Top