360 Độ

Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á

Nhiều sao Châu Á sử dụng phẫu thuật thẩm mĩ để kéo dài tuổi thanh xuân.Tuy nhiên không phải ca trùng tu nhan sắc nào cũng thành công.

Một số mỹ nhân Châu Á vì theo đuổi cái đẹp đã phải trả giá đắt bằng những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Những chiếc mũi bất thường đã khiến khuôn mặt của các cô gái trở nên dị dạng.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 1

Diễn viên Tôn Phi từng sở hữu một gương mặt tròn trĩnh đáng yêu nhưng đó là trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của  nữ diễn viên  bây giờ  đã trở nên cứng đờ. Chiếc mũi bị sưng phồng, và gồ ghề rất đáng sợ.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 2

Tiết Chỉ Luân cũng sở hữu gương mặt “đáng sợ” tương tự. Ngôi sao điện ảnh có khuôn mặt dài và chiếc mũi nhọn bất thường. 

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 3

Nữ ca sĩ Im Na Young và chiếc mũi bị dẹp và lệch sang một bên. Hiện tại sự nghiệp của cô gái xinh xắn ngày nào đã xuống dốc nhanh chóng.  

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 4

Nữ diễn viên Trịnh Sảng đã thừa nhận thẩm mỹ nhiều lần để có vẻ đẹp như hiện tại. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với chiếc mũi bị lệch và cằm biến dạng thì nữ diễn viên nhìn không đẹp tí nào.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 5

Chiếc mũi cao và nhỏ dị thường của nữ ca sĩ Chung Thư Kỳ.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 6

Nanase Rina từng là nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, thuần khiết của ngành giải trí Nhật Bản. Tuy nhiên do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của Nanase đã biến dạng rất nhiều. Chiếc mũi mũi to nhọn bất thường không cân đối với tổng thể gương và chiếc cẳm nhọn khiến cô trở thành thảm họa thẩm mỹ của đất nước mặt trời mọc. 

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 7

Hoa hậu châu Á năm 1997, Hàn Quân Đình trở thành chủ đề tranh cãi khi trình làng gương mặt với chiếc mũi bị méo sang một bên. Tuy nhiên người đẹp không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mà cho rằng  bị lệch mũi do tai nạn cách đây vài năm. 

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 8

 Phần mũi hai bên không đều là hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân của Choi Ji Woo. Ngoài ra, người đẹp còn bị đồn tiêm botox.

rung minh vi chiec mui bien dang cua sao chau a hinh anh 9

Khuôn mặt cứng đờ của Kim Hee Sun và vùng chóp mũi lệch hẳn sang một bên. 

Theo Ngọc Anh/Dân Việt

To Top