360 Độ

Rùng mình nghe Phi Thanh Vân kể hành trình sau đại phẫu thuật

40 tiếng sau ca “đại trùng tu” nhan sắc, Phi Thanh Vân đã không ngại livestream chia sẻ với người hâm mộ về tình hình sức khỏe cũng như hành trình làm đẹp mình vừa trải qua.

"rung minh" nghe phi thanh van ke hanh trinh sau "dai phau thuat" hinh anh 1

Phi Thanh Vân nằm trên giường livestream sau ca “đại phẫu thuật” nhan sắc (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, Phi Thanh Vân có phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân trò chuyện với cộng đồng mạng sau công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến dư luận “dậy sóng”. “Đến bây giờ là khoảng được 40 tiếng sau khi tỉnh lại sau ca đại phẫu thuật thì Vân đã rất là khỏe, Vân đi lại lòng vòng, đi tán chuyện với y tá, bác sĩ sau đó lại về giường nằm” – Phi Thanh Vân cho biết.

Tiếp đó, người đẹp “dao kéo” chia sẻ: “Nếu như chúng ta cứ bị yếu mềm, chúng ta cứ nghĩ mỏi mệt thì chắc chắn 100% chúng ta không đủ nghị lực để bước xuống giường. Nhưng 12 tiếng sau cuộc đại phẫu thuật Vân nói Vân phải làm được, Vân sẽ cố gắng để làm được. Lúc đó, Vân yêu cầu mọi người cho Vân ngồi dậy, chóng mặt nhưng Vân chịu được và cố gắng để đứng dậy….Đến bây giờ sau 40 tiếng phẫu thuật, Vân có thể đi lại rất nhiều lần rồi”.

Trước những câu hỏi từ người hâm mộ quan tâm đến cảm giác của nữ diễn viên sau ca phẫu thuật như: “Đau không Vân?”, “Hai ngày làm phẫu thuật có đau không?”. Phi Thanh Vân trả lời: “Chịu đựng được hết, chỉ cần chúng ta nói chúng ta làm được thì chắc chắn chúng ta sẽ làm được…Ở đây có thuốc giảm đau mà. Tất cả các cuộc phẫu thuật mình phải uống thuốc hết, uống kháng viêm, chống sưng, giảm đau…”.

"rung minh" nghe phi thanh van ke hanh trinh sau "dai phau thuat" hinh anh 2

Theo dõi đoạn phát trực của Phi Thanh Vân, nhiều người không khỏi “rùng mình” vì nữ diễn viên chia sẻ phải dùng đủ loạt thuốc sau cuộc “đại phẫu thuật” nhan sắc.

Cũng trong đoạn livestream, Phi Thanh Vân khẳng định, cô muốn làm người mẹ đơn thân thật xinh đẹp sau ca “đập đi xây lại” nhan sắc. “Bây giờ Vân không có một cái gì đó gọi là tham vọng quá xa vời. Vân chỉ muốn làm một người mẹ đơn thân đẹp nhất của bé Đức. Vân sẽ tập trung vào kinh doanh, không đóng những vai diễn đại trà, chỉ nhận những vai diễn thật hay, xuất sắc, có thể là vai người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính hoặc phản diện – mô tuýp nhân vật để nhấn vào lòng khán giả” – nữ diễn viên nói.

"rung minh" nghe phi thanh van ke hanh trinh sau "dai phau thuat" hinh anh 3

Trước đó, ngày 14.7, Phi Thanh Vân bất ngờ livestream công bố bản thân sắp bước vào công cuộc “đại tu” nhan sắc. Cụ thể, Phi Thanh Vân bật mí: “Đầu mũi sẽ được kéo dài hơn. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng một lên khoảng 380 – 400. Vòng eo của Vân hiện tại cũng rất nhỏ khoảng cỡ 60-70cm nhưng Vân sẽ làm vòng eo con kiến thắt lại nhỏ xíu. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng 3 với con số may mắn 360”.

Tuy nhiên, vì công cuộc “dao kéo” ba vòng chiếm nhiều thời gian, cho nên, người đẹp chưa kịp sửa lại mũi. “Cái mũi này chỉ sử dụng được 2, 3 năm nữa thôi vì nó dễ bị lộ sống mũi lắm” – Phi Thanh Vân cho hay.

"rung minh" nghe phi thanh van ke hanh trinh sau "dai phau thuat" hinh anh 4

Cận cảnh chiếc mũi của Phi Thanh Vân.

Trước cuộc phẫu thuật này, Phi Thanh Vân từng chia sẻ về chiếc mũi có dấu hiệu bất thường và có “thời hạn sử dụng” của mình khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cô cho biết: “Tôi đang ở trong những ngày tháng không vui do chiếc mũi có dấu hiệu bị nhiễm trùng. Cách đây 10 năm, công nghệ tiên tiến nhất của nâng mũi chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại, tôi nâng mũi đã được 9 năm rưỡi và cảm thấy có dấu hiệu bất ổn từ năm ngoái. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự thay đổi này nên bình tĩnh đón nhận. Các bạn hãy tưởng tượng, phẫu thuật thẩm mỹ giống như một người phụ nữ mang thai vậy, đúng 9 tháng 10 ngày sinh thì trước đó sẽ có những báo hiệu”.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top