360 Độ

Ronaldo lại diện quần hồng, làm chị em thao thức

“Chàng điệu” một lần nữa tái hiện mốt quần hồng trong lúc đi nghỉ mát, khiến chị em lăn tăn nhưng vẫn không ngừng mê chân sút có thân hình quyến rũ.

Hậu thành công EURO 2016, Cristiano Ronaldo tiếp tục những ngày nghỉ bên gia đình, cùng mẹ và con trai 6 tuổi, ở đảo Ibiza.

Trên du thuyền sang trọng, số 7 huyền thoại một lần nữa lại diện quần hồng nổi bần bật. Anh chải đầu tóc óng mượt, nằm khoe làn da rám nắng, cơ thể cường tráng.

Sau khi vui chơi trên du thuyền, cả nhà Ronaldo đã đi tàu cao tốc ghé vào một gành đá trên đảo để thưởng ngoạn, ăn uống.

1Việc Ronaldo yêu màu hồng, lại thêm mối quan hệ thân thiết bị đồn thổi với “trai đẹp” – võ sĩ Badr Hari khiến phái đẹp không khỏi lăn tăn về tay săn bàn thượng thặng này.

Dù vậy, các chị em vẫn không thể “cưỡng” lại cái sự mê Ronaldo, siêu sao bóng đá có thân hình quyến rũ nhất hành tinh.

Kể từ khi chia tay Irina Shayk vào đầu 2015, đến nay Ronaldo vẫn chưa có bạn gái chính thức, càng khiến phái nữ “phát sốt” vì anh.

Do bị chấn thương trong trận chung kết gặp Pháp, hiện chưa biết chính xác khi nào số 7 có thể sẵn sàng cùng Real. Theo dự đoán ban đầu, tiền đạo này bị rách một phần dây chằng trước và không loại trừ phải nghỉ thi đấu từ 4-5 tháng.

2 8 3 4 7 8 5 6

Theo L.H/Ngôi Sao

To Top