360 Độ

Quỳnh Thư và Lê Hà làm vedette show diễn ở NTK Đỗ Long tại ĐHCD

NTK Đỗ Long vừa giới thiệu BST mới của mình tại chương trình ĐHCD11 (Đức). Người mẫu Quỳnh Thư đảm nhận vị trí mở màn và Lê Hà là gương mặt được lựa chọn làm vedette kết. Ngoài ra, sàn diễn còn chào đón sự trở lại của người mẫu Chung Thục Quyên sau nhiều nắm vắng bóng.

1
BST được lấy cảm hứng từ những cuộc hội – họp, hay những đêm vũ hội tráng lệ từ thời đại vàng son 1920. BST sẽ phác hoạ một Paris tráng lệ, đầy xúc cảm, nơi cái đẹp được tôn sùng cũng như chính nỗi trăn trở của NTK Đỗ Long.
2
Nhà thiết thiết cho biết, mỗi người mẫu tham gia show diễn lần này đều là nữ hoàng lộng lẫy khi xuất hiện. Chính vì thế, Đỗ Long đã mất rất nhiều thời gian để chăm chút cho từng thiết kế.
3
NTK còn chia sẻ thêm, anh và các thợ thủ công đã dành hàng trăm giờ đồng hồ để hoàn thiện mỗi thiết kế trong BST lần này. Tất cả các mẫu thiết kế trong BST được sử dụng với chất liệu vải cao cấp và hàng nghìn viên pha lê ngoại nhập. Với đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đã kết – đính các hạt kim sa vào từ mẫu trang phục một cách tỉ mỉ, giúp BST trở nên ấn tương và độc đáo hơn. Ngoài ra, một số thiết kế trong BST này, được sử dụng đến kỹ thuật đính lông vũ cao cấp – một trong những xu hướng thời trang được nhiều nhà tạo mốt Haute Couture yêu thích những năm gần đây.
4
Quỳnh Thư là gương mặt mở màn của show diễn.5

6
Học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Face mùa 1, Lê Hà đã được chọn là gương mặt vedette trong BST này.

Một số hình ảnh trong đêm diễn của NTK Đỗ Long:

7
Chung Thục Quyên bất ngờ tái xuất sau thời gian dài vắng bóng.8

9

10
Người mẫu Diệu Huyền
11
Người mẫu Kim Chi
12
Người mẫu Thái Hà
13

14

24

23

22

21

20

19

18

17

16

15

25

26

27

28

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top