360 Độ

Quỳnh Chi: “Thật lòng chúc phúc cho hạnh phúc mới của chồng cũ”

MC Quỳnh Chi đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng bình yên bên cạnh cậu con trai Gia Phúc trong ngày lễ tình nhân vừa qua đã khiến mọi người vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, bản thân cô khi biết tin chồng cũ có bạn gái mới, Quỳnh Chi đã không buồn mà còn thầm chúc phúc cho cả hai.

Được biết Quỳnh Chi vừa có chuyến sang Mỹ để thăm con trai. Đây là 1 trong những cơ hội hiếm hoi mà hai mẹ con có thể bên nhau một khoảng thời gian lâu. Theo chia sẻ của Quỳnh Chi, khi gặp lại mẹ, bé Gia Phúc rất vui và quấn quýt không rời. Hai mẹ con vui đùa thoải mái bên nhau, và ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất như một kỷ niệm đáng trân trọng nhất.

1

2

Con trai Quỳnh Chi năm nay đã được 4 tuổi. Theo chia sẻ thì bé Gia Phúc rất ngoan ngoãn và thông minh. Quỳnh Chi cũng trải lòng rằng, cô mất quyền nuôi con nhưng chấp nhận thực tại, bằng lòng với những gì đang có. Bản thân nữ MC cũng khẳng định rằng, cô không đòi hỏi gì vì rất yên tâm bởi hiện tại, con trai cô đang được sống ở một môi trường tốt và tiên tiến nhất Thế giới cùng bố và bà nội là một điều rất đáng quý, tốt cho tương lai sau này của bé.

3

Sau những sóng gió, mẹ con Quỳnh Chi đã có những giây phút an yên bên nhau.

4

5

Chia sẻ về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Chi cho biết, hơn 2 năm kể từ khi ly hôn với Văn Chương, Quỳnh Chi một mình. Nói về chồng cũ, nữ MC biết chồng cũ đã có bạn gái mới nhưng không buồn mà thật lòng chúc phúc cho anh. Cô tin một ngày nào đó mình cũng sẽ tìm được tình yêu đích thực.

6

Nữ MC luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho bản thân, gia đình và chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai.

7

Valentine năm nay với Quỳnh Chi không có gì khác những ngày bình thường. ‘Tôi vẫn đi làm, tối thì hẹn những người bạn độc thân như mình đi uống cà phê. Sau 8h tối là tôi tránh xuất hiện ở những nơi công cộng’, cô nói.

8

Nhóc tỳ được bố và bà nội hết mực yêu thương, cưng chiều. Chồng cũ của Quỳnh Chi hiện sống và làm việc tại Mỹ cùng mẹ – doanh nhân Diệu Hiền.

Theo Hoàng Gia(TH)/Xe và Thể Thao

To Top