360 Độ

Quý Bình ‘thua độ’ Bình Minh trong chung kết Euro

Hai diễn viên điển trai hòa nhịp cùng sinh viên trong trận chung kết Euro tối qua.

BinhMinh2

Không chút ngại ngùng, Bình Minh nói rằng mình toàn phải xem bóng đá một mình vì “ba nàng công chúa” của anh thích ngủ hơn là nhìn cầu thủ thi đấu. Nhưng trận chung kết EURO 2016, Bình Minh đã không còn “cô đơn ôm TV” nữa.

BINH-MINH-CUNG-FAN-10

“Cùng Bóng Đá khám phá EURO”, sự kiện xem chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha vừa kết thúc vào rạng sáng 11/7 vừa qua là nơi “Quý ông showbiz” Bình Minh lựa chọn để chia sẻ niềm đam mê bóng đá.

BINH-MINH-QUY-BINH-KHUAY-DONG-NHA-THI-DAU

“Được xem chung với cả ngàn bạn trẻ, mà ai cũng sung hết, quá tuyệt vời. Không khí này khiến tôi nhớ hồi sinh viên. Lúc đó tôi và đám bạn học cũng toàn tụ tập xem chung rồi hò hét cùng nhau.” – Bình Minh hào hứng chia sẻ.

QUY BINH-TU-SUONG-CUNG-FAN

Tại sự kiện này, nhiều ngôi sao giải trí và thể thao khác cũng góp mặt, như Văn Quyến, Thanh Bình, Miu Lê, Quỳnh Nhi, Quý Bình.

QUY-BINH-CUNG-FAN-7

Trong đó Quý Bình đã công khai khiêu chiến với Bình Minh vì mỗi người ủng hộ một đội. Trong khi Bình Minh luôn hâm mộ Ronaldo của Bồ Đào Nha thì Quý Bình lại dành trọn niềm tin cho đội chủ nhà Pháp.

QUY-BINH-KHUAY-DONG-KHONG-KHI

Hẳn nhiên sự “đối đầu” của cả hai đã làm cho nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng thêm phần sôi động.

KhanGia

Nhằm giúp sinh viên và người hâm mộ TP.HCM có bữa tiệc bóng đá đỉnh cao ở trận chung kết EURO 2016, Báo Thể thao Việt Nam, BongDa.com.vn đã tin tưởng chọn nước tăng lực Number 1 đồng hành tổ chức ngày hội “Cùng Bóng Đá Khám Phá EURO” từ 23h ngày 10/7 tại Nhàthi đấu ĐH Tôn Đức Thắng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top