360 Độ

Quốc Nghiệp – Quốc Cơ bí mật mua hoa tặng vợ nhân ngày 20/10

“Hoàng tử xiếc” dù đang tập trung cho liveshow kịch xiếc “Anh Em” nhưng vẫn không quên dành tặng vợ điều ngọt ngào và lãng mạn.

Quốc Cơ và Hồng Phượng quen biết và tìm hiểu nhau hơn một năm, đến đầu năm nay cả hai đã tổ chức một lễ cưới thông báo với gia đình hai họ và khán giả đã chính thức về chung một nhà.

_MG_2965

_MG_2973

Không chỉ lúc yêu nhau mà sau đám cưới, Hồng Phượng luôn được ông xã Quốc Cơ chăm sóc chu đáo và tâm lý. Ngược lại, khi về làm dâu nhà Quốc Cơ, Hồng Phượng hạn chế công việc dẫn chương trình để chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, cô cũng hỗ trợ chồng trong việc xây dựng và quản lý công việc khi Quốc Cơ cùng em chồng là Quốc Nghiệp muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp xiếc ở Việt Nam.

Mặc dù hiện tại Hồng Phượng đang mang bầu ở tháng thứ 6, thế nhưng khi chồng và em chồng tổ chức liveshow kỷ niêm 15 năm hoạt động, cô đã cùng em dâu Ngọc Mai chu toàn khâu tổ chức để hai anh em “hoàng tử xiếc” chuyên tâm tập luyện.

Hiểu được nỗi vất vả và lo toan của vợ, Quốc Cơ luôn bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần cho bà xã. Sau giờ tập luyện, anh cũng luôn dành thời gian đưa vợ đi chơi, đi ăn uống và nghỉ dưỡng.

_MG_2977

_MG_2980

Trong liveshow xiếc “Anh Em” của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Hồng Phượng giữ vai trò điều hành sản xuất. Từng có kinh nghiệm tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện, Hồng Phượng luôn quán xuyến công việc một cách chu toàn.

Nhân ngày 20/10, Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã bí mật đến cửa hàng hoa của MC Hoài Hương – một người bạn thân của MC Hồng Phượng nhờ cô tư vấn và giúp hai anh em chọn bó hoa ý nghĩa gửi tặng MC Hồng Phượng vì những gì cô đã hi sinh cho hai anh em trong liveshow lần này.

_MG_2987

_MG_3050

_MG_3053

_MG_3064

Bất ngờ nhận được hoa từ ông xã và em chồng, Hồng Phượng vô cùng xúc động. Nữ MC vẫn luôn tự hào và hạnh phúc vì mình có một người chồng tâm lý và hết mực yêu thương vợ.

Hiện tại, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiêp tục tập luyện cho liveshow kịch xiếc Anh Em sẽ diễn ra vào tối ngày 3/11 tới đây tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Hồng Phượng tiếp tục đồng hành cùng chồng và em chồng trong vai trò điều hành và tổ chức sản xuất cho liveshow.

Photo: Minh Tuấn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top