360 Độ

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hạnh phúc khi gặp lại vợ con

Anh em “Hoàng tử xiếc” lập kỷ lục Guinness Thế Giới không giấu được cảm xúc khi gặp lại vợ con sau chuyến lưu diễn dài

Sáng nay 6/2, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh, sau chuyến lưu diễn vòng quanh các nước Châu Âu.

DSC_6655

DSC_6659

DSC_6662

DSC_6665

DSC_6739

Hồng Phượng diện trang phục giản dị ra đón ông xã Quốc Cơ. Nữ MC HTV vừa hạ sinh con trai được hơn một tháng. Cậu “quý tử” được bố Quốc Cơ đặt tên khai sinh là Giang Vĩ Lâm, gọi thân mật ở nhà là Bắp.

DSC_6741

DSC_6745

DSC_6748

Quốc Cơ rất nhớ vợ con khi đi xa. Anh hỏi han, liên tục cưng nựng “cục vàng” ở sân bay. Quốc Cơ cho biết, anh đã rất lo lắng vì không thể ở cạnh bà xã trong phút giây trọng đại: “Bao nhiêu kỷ lục thế giới cũng không thể sánh bằng việc được lên chức cha, có con trai đầu lòng.”

DSC_6670

DSC_6671

Quốc Nghiệp rất mừng rỡ khi thấy bà xã Ngọc Mai bế con trai hơn 2 tháng tuổi ra đón mình. Hoàng tử nhỏ tên Giang Hùng Tâm, mắt tròn xoe, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Quốc Nghiệp chia sẻ, trong suốt chuyến lưu diễn anh luôn mong sớm về với con.

DSC_6684

DSC_6688

DSC_6697

DSC_6698

Không chỉ có vợ con, bố mẹ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng ra tận sân bay đón hai anh em. Sau những thành công của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong sự nghiệp cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bố mẹ anh em “Hoàng tử xiếc” luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào về hai con trai của mình.

Sau khi lập kỷ lục Guiness với màn biểu diễn ngoạn mục, thể hiện tài năng và sức mạnh phi thường khi chồng đầu nhau, đi qua 90 bậc thang trong 52 giây vào ngày 22/12, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được nhiều khán giả trong nước và Thế giới biết đến và yêu mến. Hai anh em cũng nhận được nhiều lời mời tham gia biểu diễn trong và ngoài nước.

DSC_6755

DSC_6756

Sau chuyến lưu diễn hơn 2 tháng, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ ổn định cuộc sống ở Việt Nam. Họ muốn có nhiều thời gian chăm sóc vợ con khi đã lên chức bố.

Năm 2017, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dự định sẽ làm một liveshow thứ hai, mời nhiều nghệ sĩ xiếc nổi tiếng thế giới tham dự.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top