360 Độ

Quốc Cơ nghe lời bác sĩ đưa Hồng Phượng đi du lịch dưỡng thai

Gia đình Hoàng tử xiếc và nữ MC du lịch Phú Quốc. 

IMG-0825

Mang thai lần 2 ở tháng thứ 5, Hồng Phượng dần ổn định sức khỏe. Nữ MC tiết lộ cô duy trì thói quen tập yoga để tin thần thoải mái nhất. 

IMG-0692

Quốc Cơ chia sẻ, theo lời tư vấn của bác sĩ thời điểm mẹ bầu du lịch tốt nhất là vào những tháng giữa thai kì nên anh tranh thủ sắp xếp đưa vợ cùng con trai đi nghỉ dưỡng.

IMG-0689

 Mặc dù là người tham công tiếc việc nhưng vì sức khỏe mẹ và bé, Hồng Phượng chủ động hạn chế nhiều công việc để dưỡng thai.

IMG-0680

Là người chồng, người cha tâm lý, Quốc Cơ dành nhiều thời gian làm việc nhà, ba mẹ chồng cũng cố gắng thay phiên nhau chăm sóc bé Bắp để Hồng Phượng có thời gian nghỉ ngơi.

IMG-0676

 Nhờ chồng tâm lý và được gia đình chồng chăm sóc chu đáo nên mặc dù vóc dáng sớm thay đổi nhưng Hồng phượng vẫn giữ được vẻ tươi tắn và năng động.

IMG-0829

Em bé trong bụng khá nghịch ngợm nên đến tháng thứ 4, bác sĩ vẫn chưa thể xác định chính xác là bé trai hay gái . Mặc dù vậy, Quốc Cơ và Hồng Phượng đều không đặt nặng vấn đề giới tính của bé. 2 vợ chồng dự định sẽ không suy nghĩ đến vấn đề giới tính của bé, để dành sự ngạc nhiên thú vị cho mọi người khi bé chào đời.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top