360 Độ

Quán quân Mister Việt Nam 2019 nhận giải thưởng 500 triệu đồng

Buổi công bố cuộc thi duy nhất dành cho nam giới – Mister Việt Nam 2019 – vừa diễn ra chiều 14/3. Tại sự kiện, ban tổ chức công bố Trương Ngọc Tình làm trưởng ban tổ chức, Trịnh Bảo trở thành đại sứ cuộc thi và Đại sứ Quỹ Thiện Nguyện Mister Việt Nam 2019.

Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắclớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam.

Quán Quân The Voice - Ali Hoàng Dương

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cùng ca sĩ Ali Hoàng Dương tại sự kiện

Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam.

“Chúng tôi đã ấp ủ một cuộc thi dành cho nam giới tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng đến nay mới chính thức thực hiện sau một loạt thành công vừa qua, để mọi người thấy rõ thực lực của chúng tôi. Việt Nam mình có rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng nhiều năm nay chưa có một cuộc thi nào dành riêng cho nam giới, có thể nói điều này vô cùng thiệt thòi cho nam giới. Bởi vậy, chúng tôi muốn Mister Việt Nam sẽ là “đấu trường” đặc biệt dành cho nam giới tại Việt Nam, những đại diện mà chúng tôi tìm kiếm sẽ đại diện cho vẻ đẹp của đàn ông Việt. Đây cũng là một hoạt động nhằm nâng tầm người mẫu Nam và góp phần khẳng định vị trí top 5 cường Quốc nam vương của Việt Nam” – Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập công ty Leading media & Leading stars, dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” cho biết.

HUY_1306

Nam vương Trịnh Bảo

Từ trái sang Mister international 2018 - Trịnh Bảo,Nữ Hoàng Trang Sức - Mỹ Duyễn, Á Vương Manhunt International - Mai Tuấn Anh, Nam Vương Manhunt International - Trương Ngọc Tình

Trương Ngọc Tình, Mai Tuấn Anh, Trịnh Bảo

Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019. 

Mister Việt Nam được thực hiện theo format trực tuyến thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam thay vì các thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Từ trái sang Ban Giám Khảo Nhà Thiết Kế - Cory Dũng Trần, BGK Quán quân VietNam idol Trọng Hiếu, BGK Nhà văn nhà thơ - Nguyễn Phong Việt, Hoa Hậu Áo Dài - Đàm Lưu Ly

Ca sĩ Trọng Hiếu, hoa hậu Đàm Lưu Ly trong thành phần ban giám khảo

Giải thưởng cho Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 500 triệu đồng, Á quân 1 là 300 triệu đồng, Á quân 2 là 100 triệu đồng( Bao gồm tiền mặt và hiện vật).

Các thí sinh đoạt top 3 sẽ tiếp tục được huấn luyện để tham gia các cuộc thi Quốc tế do Leading Media nắm giữ bản quyền. Ngoài Top 3, cuộc thi còn có 5 vòng thi phụ Mr Fitness, Mr Sport, Mr Ao dai, Mr Community, Mr Elegant… 

theoLý Mục/xevathethao.vn

To Top